Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> France Ligue 2,Saint Etienne V...

​Nhận định Saint-Etienne VS Grenoble, 05/08/2023 20:00 Hạng hai Pháp

​Nhận định Saint-Etienne VS Grenoble, 05/08/2023 20:00 Hạng hai Pháp
Saint-Etienne VS Grenoble     Tỷ số /Phân tích

Thời gian:05/08/2023 20:00 Thứ bảy   SVĐ: Geoffroy-Guichard Stade  
------------------------------------------------------------------------------------------------

Etienne thi đấu khá tốt ở giải đấu mùa trước khi xếp thứ 8 trên BXH với 15 trận thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua, trong đó có 10 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà. Ở trận đấu gần nhất, Saint-Etienne đã đánh bại Annitz với tỷ số 3-2.

Thành tích thi đấu của Grenoble ở mùa giải trước là tầm thường, đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH với 14 trận thắng, 9 trận hòa và 15 trận thua, trong đó có 5 trận thắng, 4 trận hòa và 10 trận thua trên sân khách. thi đấu 5 trận khởi động và thắng 3, hòa 1, thua 1. Ở trận gần nhất, Grenoble để thua Rodez với tỷ số 0-2.

Trong 10 trận đối đầu gần đây với Grenoble, Saint-Etienne chiếm thế thượng phong với 6 trận thắng, hòa 2 và thua 2. Ở 2 trận đối đầu tại giải VĐQG mùa trước, Saint-Etienne đã đối đầu với Grenoble với thành tích bất bại 1 thắng 1 hòa. Saint-Etienne càng có cơ hội giành chiến thắng trước Grenoble trên sân nhà lần này.

Saint-Etienne VS Grenoble
Lựa chọn: Tài 2.5 FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.