Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chuyển nhương,AC Milan,Manches...

Tin chuyển nhượng mới nhất: AC Milan thông báo vụ thứ 8 trong Hè này, Bayern đề nghị Kane 120 triệu euro

Bongdalu đưa tin ngày 5/8 theo giờ Việt Nam. Khi mùa giải mới đến gần, mỗi đội đã đẩy nhanh tốc độ trong việc chiêu mộ tân binh. AC Milan chính thức công bố lvụ thứ 8 trong mùa hè này, Bayern một lần nữa tăng giá cho Harry Kane; Joško Gvardiol đã chốt kiểm tra y tế của Manchester City... Hãy cùng Bongdalu theo dõi tin tức mới nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Tin chuyển nhượng mới nhất: AC Milan thông báo vụ thứ 8 trong Hè này, Bayern đề nghị Kane 120 triệu euro

AC Milan chính thức thông báo đội bóng đã chiêu mộ Yunus Musah từ Valencia, tiền vệ người Mỹ sẽ ký hợp đồng với CLB đến tháng 6 năm 2028. Đã được biết rằng mức phí chuyển nhượng của Yunus Musah là 20 triệu euro.

Inter Milan sắp chiêu mộ thủ môn Yann Sommer từ Bayern Munich, chuyển nhượng đã được ký kết, chỉ chờ thông báo chính thức cuối cùng, Inter Milan sẽ trả Bayern Munich 6 triệu euro phí chuyển nhượng.

Inter Milan gặp trong việc đòi mua Scamarca, bản thân cầu thủ này đã quyết định gia nhập một đội bóng khác của Serie A, Atalanta, Atalanta đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro + 5 triệu tương tự như Inter Milan, nhưng các điều khoản bổ sung của họ dễ kích hoạt hơn Inter Milan.


Bayern Minich đã tăng đề nghị cho Harry Kane, lần này đề nghị của họ là 100 triệu euro + 20 triệu euro, và họ hiện đang chờ câu trả lời của Daniel Levy, chủ tịch của CLB Tottenham Hotspur.

PSG sắp ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Goncalo Ramos của Benfica, tổng giá chuyển nhượng lần này lên tới gần 80 triệu euro, hiện tại thỏa thuận chuyển nhượng đã đạt được và việc công bố chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian.

Joško Gvardiol đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế của Manchester City, vụ chuyển nhượng của anh đã chính thức hoàn tất và sẽ có thông báo chính thức trong vài ngày tới, được biết Manchester City đã trả cho Leipzig số tiền kỷ lục 90 triệu euro.


Manchester City đã từ chối lời đề nghị rất cao từ PSG, đội khẳng định không bán Bernardo Silva. HLV Guardiola hy vọng rằng Bernardo Silva có thể ở lại đội ít nhất trong mùa giải tới.

Manchester City và Barcelona đã bắt đầu đàm phán về Cancelo. Barcelona hy vọng có thể thuê trước và sau đó mua dứt, trong khi Manchester City muốn bán trực tiếp vào mùa hè này.


Barcelona vẫn chưa hoàn tất việc đăng ký İlkay Gündoğan, theo thỏa thuận trước đó giữa hai bên, nếu không đăng ký được trước ngày 12/8, İlkay Gündoğan có thể chấm dứt hợp đồng.

Arsenal tự tin sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng David Raya, và lời đề nghị đầu tiên của họ cho Brentford là 23 triệu bảng đã bị từ chối.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.