Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,chuyển nhượng,Paris

Mbappe không có ý định nhận lời đề nghị nào từ Paris

Mbappe không có ý định nhận lời đề nghị nào từ Paris

Chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng Romano đã đăng tải trên mạng xã hội cá nhân của mình thông báo tình hình mới nhất về vụ chuyển nhượng Mbappe, đồng thời cho biết Mbappe một lần nữa từ chối các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Paris.

Romano viết trên mạng xã hội: "Mbappe đã từ chối đề xuất mới nhất từ Paris, vốn muốn đạt được thỏa thuận và thêm điều khoản chấm dứt. Hợp đồng mới do Paris đưa ra bao gồm một vụ mua bán vào năm 2024 có thể thu hồi số tiền được đảm bảo trong điều khoản."

"Tuy nhiên, Mbappe lại từ chối và không có ý định tiếp nhận bất kỳ đề nghị nào mà Paris đưa ra. Kế hoạch là rời Paris. Paris vẫn tin rằng Mbappe muốn chuyển đến Real Madrid và cầu thủ này cam kết gia nhập tự do vào năm 2024."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.