Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ronaldo,bóng đá

Siuuuuuuuu! Đã tròn một thập kỷ kể từ lần đầu tiên Ronaldo thực hiện màn ăn mừng đặc trưng

Siuuuuuuuu! Đã tròn một thập kỷ kể từ lần đầu tiên Ronaldo thực hiện màn ăn mừng đặc trưng

Theo tờ Marca, đã 10 năm Ronaldo mới thực hiện màn ăn mừng Siu mang tính biểu tượng của mình lần đầu tiên.

Pha ăn mừng mang tính biểu tượng của Ronaldo trong khoảnh khắc bật nhảy, lộn người trên không rồi tiếp đất khi anh gọi Siu ra đời vào ngày 8/8/2013, tính đến nay đã tròn 10 năm.

Anh lần đầu thực hiện màn ăn mừng của Siu tại International Champions Cup 2013/14, khi Real Madrid đánh bại Chelsea 3-1 nhờ cú đúp của Ronaldo.

Kể từ đó, động tác ăn mừng mang tính biểu tượng đã được hoàn thiện, đánh dấu không chỉ sức mạnh và tính thẩm mỹ trên sân cỏ, mà còn là toàn bộ sự nghiệp lẫy lừng của Ronaldo, và nó vẫn được hàng triệu người noi theo.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.