Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Premier League,Saudi League

CEO Premier League: Vẫn còn một chặng đường dài để Saudi League thay thế Premier League, tôi không lo lắng gì cả

CEO Premier League: Vẫn còn một chặng đường dài để Saudi League thay thế Premier League, tôi không lo lắng gì cả

Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters đã nói về giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Saudi trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng họ vẫn còn một chặng đường dài để thay thế Premier League trở thành giải đấu phổ biến nhất. Masters cũng nói rằng ở giai đoạn này, anh ấy không hề lo lắng về sự trỗi dậy của giải đấu Ả Rập Xê Út.

Sự trỗi dậy của giải đấu chuyên nghiệp Saudi đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, và nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất châu Âu đã bị thu hút bởi mức lương cao.

Cựu đội trưởng Liverpool, Henderson và tiền vệ Kanter của Chelsea là một trong số những cầu thủ từng sang Ả Rập Xê Út thi đấu, Ronaldo trước đó đã rời giải đấu chính châu Âu để khoác áo Ả Rập Xê Út.

Khả năng đầu tư của giải đấu gây ra mối đe dọa lớn đối với tình trạng của bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Premier League Masters cho rằng giải chuyên nghiệp Saudi Arabia vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn soán ngôi Premier League để trở thành giải đấu hay nhất thế giới.

Masters nói: "Quan điểm của tôi là để tạo ra một sự kiện bóng đá mà mọi người quan tâm theo dõi, một phần câu trả lời nằm ở các cầu thủ và nhà quản lý trên sân. Nhưng còn nhiều yếu tố khác khiến mọi người muốn ủng hộ một câu lạc bộ, và đó là điều khiến mọi người muốn ủng hộ một câu lạc bộ. Hãy tiếp tục phát triển. Bóng đá Anh có tất cả các yếu tố cốt lõi - lịch sử và truyền thống phong phú từ năm 1888. Có một câu lạc bộ bóng đá ở mọi khu phố. Cổ động viên hâm mộ cả sân nhà và sân khách, sân vận động chật cứng, nhịp độ nhanh bóng đá. Bóng đá Anh được biết đến với những Đặc điểm nổi tiếng này, thực sự rất khó để bắt chước. Đó là những điều chính thu hút các nhà tài trợ, đài truyền hình và người hâm mộ."

"Chúng tôi hài lòng với cách chúng tôi chơi, mức độ phủ sóng toàn cầu và mức độ hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ tất cả các câu lạc bộ của mình. Đó là một hành trình dài, khó khăn với rất nhiều khoản đầu tư. Về mặt kinh tế, chúng tôi đang đạt gần 6 tỷ bảng mỗi tháng năm. .Cuối cùng, trò chơi bóng đá cần doanh thu để thúc đẩy tăng trưởng. Bạn không thể tiếp tục đầu tư cho đến khi có doanh thu để thành công.”

"Họ muốn nâng cao danh tiếng của giải đấu. Đã có 18 câu lạc bộ tham gia kể từ những năm 1970, với các câu lạc bộ lớn ở Jeddah và Riyadh. Đó không phải là điều có thể tạo ra trong một sớm một chiều. Rõ ràng, họ đang cố gắng nâng cao danh tiếng của giải đấu quốc gia." bóng đá, họ đang trải qua một quá trình để biến điều đó thành hiện thực. Họ đã chi 450 triệu euro cho hơn 20 cầu thủ, tám hoặc chín người trong số họ đến từ các câu lạc bộ Premier League."

"Tôi đã được hỏi liệu tôi có lo lắng về điều đó không và bạn biết câu trả lời rồi đấy, đó là điều chúng ta phải để mắt tới. Rõ ràng là có sự cạnh tranh giữa các giải bóng đá và trong khuôn khổ của FIFA và UEFA, mọi người phải đảm bảo rằng Có một sân chơi bình đẳng, có một sân chơi bình đẳng trong cấu trúc cạnh tranh. Hiện tại, chúng tôi còn lâu mới phải lo lắng về tác động của giải đấu Ả Rập Xê Út đối với chúng tôi."

Về khả năng chơi các trận Premier League ở Mỹ, ý tưởng lại được đưa ra vào mùa hè này, Masters nói thêm: "Premier League không còn là môn thể thao thích hợp như 10 năm trước. Nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn còn một bước nữa. không thi đấu ở nước ngoài. Đó là một chặng đường dài phía trước và nó không nằm trong kế hoạch lúc này."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.