Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,Enzo,Pochettino

Enzo: sự gia nhập của Pochettino quá quan trọng, mục tiêu năm nay là vô địch Ngoại Hạng Anh

Enzo: sự gia nhập của Pochettino quá quan trọng, mục tiêu năm nay là vô địch Ngoại Hạng Anh

Enzo: Sau khi Pochettino nhậm chức, kỳ vọng của toàn đội đã thay đổi, bất kể đối thủ là ai đều muốn giành chiến thắng

Enzo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức Chelsea rằng Chelsea sẽ trở thành một đội có tin thần tiến thủ trong mùa giải mới, mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch giải đấu.

Kể từ khi gia nhập Chelsea, Enzo là tiền vệ đá chính tuyệt đối ở Chelsea, đá chính gần như mọi trận chính thức. Sau khi tham gia vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải cùng đội, Enzo tràn đầy kỳ vọng cho mùa giải mới và nói về mục tiêu của The Blues trong mùa giải mới.

Enzo nói: "Mục tiêu chính của năm nay là vô địch Ngoại Hạng Anh. Bây giờ chúng tôi có một HLV mới, phải nói rằng những kỳ vọng của chúng tôi đã thay đổi. Rõ ràng là khi tôi đến, mọi thứ đều khó khăn, nhưng rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó, và mọi thứ xảy ra quá nhanh đối với tôi."

Anh ấy tiếp tục: "Chúng tôi muốn trở thành một đội tấn công và phòng thủ tốt, sẽ giành chiến thắng trong mọi trận đấu, sẽ tấn công bất kể đối thủ là ai. Chúng tôi muốn nắm quyền chủ động trong mọi trận đấu."

Huấn luyện viên hiện tại của Chelsea là Mauricio Pochettino, đồng hương người Argentina của Enzo, người cũng giải thích lý do tại sao có một huấn luyện viên người Argentina trước mùa giải lại quan trọng đến vậy.

Anh ấy giải thích: "Có một huấn luyện viên người Argentina khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với tôi. Đó là một phương thức khác để giao lưu. Vì tôi không hoàn toàn nắm vững tiếng Anh,nên giao lưu bằng tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng hơn. Nó giúp tôi xây dựng sự tự tin và giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn. Nó thực sự quan trọng về xây dựng tự tin của tôi."

"Tôi nhất thiết phải nói rằng việc gia nhập của Pochettino là rất quan trọng đối với tôi và các đồng đội."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.