Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Manchester City

Guardiola: bắt chước bóng rổ sử dụng đồng hồ bấm giờ là tốt hơn chơi 100+ phút mỗi trận

Guardiola: bắt chước bóng rổ sử dụng đồng hồ bấm giờ là tốt hơn chơi 100+ phút mỗi trận

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 12 tháng 8 theo giờ Việt Nam, Manchester City sẽ đối đầu với Burnley ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới Ngoại Hạng Anh. Trước trận đấu, huấn luyện viên Guardiola của Manchester City đã tham gia buổi họp báo và tiếp tục chất vấn về luật bù giờ mới.

Guardiola nói: "Nếu bạn muốn kiểm soát thời gian trận đấu, thì giống như trận đấu bóng rổ, dừng đồng hồ khi chấn thương hoặc thay người. Chúng tôi phải chơi 105 đến 110 phút mỗi trận. Nhưng ngay cả khi các cầu thủ chơi thêm 10 phút , thời gian cũng bị lãng phí."

"Tôi sẽ bảo vệ các cầu thủ của mình. Trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, tôi có thể nghỉ ngơi với tư cách là huấn luyện viên. Nhưng các cầu thủ lên đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục thi đấu. Họ chơi 60 hoặc 70 trận trong một mùa giải nhưng chỉ được nghỉ hai hoặc ba tuần. Đó là không đủ."

"Cầu thủ bị coi như những con số. Điều này sẽ không được thay đổi và sẽ trở nên hỏng hơn."

"Rất nhiều cầu thủ cầu khẩn tôi: 'Pep, hãy cho tôi nghỉ thêm vài ngày nữa.” Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi phải đến châu Á (tham gia trận đấu trước mùa giải), câu lạc bộ đã phát lương cho chúng tôi. Sau đó còn cóchơi Siêu Cúp Anh. ”

Anh ấy nói thêm: "Tôi không biết chúng ta nên làm thế nào để duy trì phong độ kéo dài 11 tháng. Tôi đã làm điều tương tự cách đây rất lâu ở Barcelona, nhưng giải VĐQG Tây Ban Nha không yêu cầu nghiêm khắc như Ngoại Hạng Anh. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải mới. Thành tích của chúng tôi sẽ giảm xuống, đó là điều chắc chắn."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.