Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Tottenham Hotspur,Bayern,Kane

TA: ký hợp đồng 4 năm, Kane đã đòng ý gia nhập Bayern, Tottenham nhận báo giá của Bayern

TA: ký hợp đồng 4 năm, Kane đã đòng ý gia nhập Bayern, Tottenham nhận báo giá của Bayern

Cuối tuần này, giải đấu top 5 châu Âu sé bắt đầu mùa giải mới toàn diện, Ngoại hạng Anh sẽ nghênh tiếp vòng dầu tiên. Khả năng của ngôi sao Tottenham Kane ở lại đội bóng ngày càng nhỏ, vì Bayern của VĐQG Đức đã đưa ra báo giá mới nhất, đã thuyết phục Tottenham, giao dịch này là sắp hoàn thành.

Không có gì bí mật khi Bayern có ý định giới thiệu Kane, vào cuối tháng 6 năm nay, lời đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu euro + thả nổi cho Tottenham đã bị từ chối trực tiếp. Một tuần sau, lời đề nghị thứ hai cho Kane với giá 80 triệu euro + tiền thưởng đã được đưa ra, cũng bị Tottenham từ chối. Ngày 1 tháng 8, Bayern đưa ra lời đề nghị thứ 3 trị giá 95 triệu euro + các điều khoản phụ nhưng Tottenham tiếp tục phớt lờ. Chỉ 3 ngày sau, Bayern nâng đề nghị lên hơn 100 triệu euro và Tottenham cuối cùng đã đồng ý sau khi cân nhắc.

Theo báo cáo của phóng viên TA Ornstein, Bayern và Tottenham cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Kane, phí chuyển nhượng sẽ vượt quá 100 triệu euro và cầu thủ này sẽ đến Munich để chấp nhận kiểm tra y tế của Bayern.

TA: ký hợp đồng 4 năm, Kane đã đòng ý gia nhập Bayern, Tottenham nhận báo giá của Bayern

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.