Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern Munich,Kane

Kane nhận phỏng vấn của trang web chính thức Bayern,vào rạng sáng có lẽ ra trận Siêu cúp bóng đá Đức

Kane nhận phỏng vấn của trang web chính thức Bayern,vào rạng sáng có lẽ ra trận Siêu cúp bóng đá Đức

Kane, người vừa gia nhập Bayern, đã bày tỏ cảm xúc của mình về việc gia nhập Bayern thông qua trang web chính thức của Bayern.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về ấn tượng đầu tiên của bạn khi gia nhập Bayern và cảm giác của bạn vào lúc này không?
Tôi đang rất phấn khơi bây giờ. Không nghi ngờ gì đó là một ngày rất bận rộn. Nhưng tôi rất hào hứng được biết về thành phố Munich và đội bóng của Bayern. Tôi rất mong được làm quen với các đồng đội, huấn luyện viên và giám đốc của mình. Nói chung, tôi rất vui được đến đây.

Hãy chia sẻ với chúng tôi một số lý do khiến bạn quyết định gia nhập Bayern?
Tôi nghĩ Bayern là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và tôi luôn nói rằng tôi muốn chơi ở cấp độ cao nhất trong sự nghiệp và chứng tỏ bản thân. Đặc trưng của Bayern chính là văn hóa chiến thắng và thật tuyệt khi được ở đây.

Sau khi đến Munich, Kane đã cập nhật động thái trên mạng xã hội của mình: "Trong 24 giờ qua, tôi và gia đình đã nhận được sự chào đón đáng kinh ngạc ở Munich! Việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ khổng lồ với lịch sử truyền kỳ như vậy thật thú vị, tôi không thể chờ đợi nữa!"
Phí chuyển nhượng của Kane đã đến mức 120 triệu euro, phá kỷ lục phí chuyển nhượng lịch sử VĐQG Đức.

Điêu khác đáng nói là Bayern Munich sẽ đối đầu với RB Leipzig trong Siêu cúp Đức vào lúc 01h45 đêm nay. Sky Sports đưa tin, Kane sẽ góp mặt trong đội hình ra sân, và anh được kỳ vọng sẽ cạnh tranh chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.