Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> J2 League,Blaublitz Akita VS T...

Nhận định Blaublitz Akita VS Tokyo Verdy,13/08/2023 16:00 J2 League

Nhận định Blaublitz Akita VS Tokyo Verdy,13/08/2023 16:00 J2 League

Blaublitz Akita VS Tokyo Verdy            Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 13/08/2023 16:00   Thứ nhật         
-------------------------------------------------------------------------------------------

Thành tích thi đấu trên sân nhà của Blaublitz Akita Lightning ở mùa giải năm nay là rất tầm thường, họ đang xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH với 9 trận thắng, 9 trận hòa và để thua 10. Trong đó, họ chỉ có được 3 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà. nghèo. Ở trận gần nhất, Blaublitz Akita Lightning đối đầu với Omiya Squirrels trên sân khách và để thua với tỷ số 0-1, trong 6 trận gần đây, họ chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua.

Tokyo Verdy thi đấu khá tốt ở giải đấu mùa này, hiện đang đứng thứ 4 trên BXH với 14 trận thắng, 7 trận hòa và 8 trận thua, cách khu vực thăng hạng 5 điểm. trong các trận sân khách mùa này, là đội có thành tích sân khách tốt nhất giải đấu mùa này. Ở trận đấu gần nhất, Tokyo Verdy đối đầu với Shimizu Drum trên sân nhà và để thua với tỷ số 0-1.

Thành tích đối đầu 6 trận đã qua, Blaublitz Akita Lightning đối đầu với Tokyo Verdy với thắng 1, hòa 1 và thua 4. Ở trận đầu mùa giải này, Blaublitz Akita Lightning đã để thua Tokyo Verdy với tỷ số 1-2. Trên sân nhà lại phải đối đầu với Tokyo Luyin thi đấu xuất sắc trên sân khách, Blaublitz Akita Lightning thực sự khó đặt nhiều kỳ vọng.

Blaublitz Akita VS Tokyo Verdy  
Lựa chọn : Khách -0.95

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.