Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Neymar

Thương vụ Neymar sắp hoàn tất! Xinyue tự tin rằng một thỏa thuận sẽ được ký kết trong vòng 24 giờ⏳

Thương vụ Neymar sắp hoàn tất! Xinyue tự tin rằng một thỏa thuận sẽ được ký kết trong vòng 24 giờ⏳

Romano news, Riyadh Crescent sắp hoàn tất thương vụ Neymar! Trăng non rất lạc quan về việc chốt giao dịch trong vòng 24 giờ.

Romano cho biết vẫn còn nhiều chi tiết cần giải quyết, hợp đồng vẫn chưa được kiểm tra và các tài liệu sẽ sớm sẵn sàng. PSG cũng đã bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng.

Theo nguồn tin của Romano hôm qua, Riyadh Crescent đã đưa ra lời đề nghị "khủng" cho Neymar. L'Equipe tuyên bố rằng Neymar đã ký hợp đồng 2 năm với tổng thu nhập 160 triệu euro.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.