Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane,Siêu cúp Đức

PV: Hẳn Kane có những kỳ vọng khác ở Siêu cúp Đức, chỉ 3 lần chạm bóng là khởi đầu rất đau

PV: Hẳn Kane có những kỳ vọng khác ở Siêu cúp Đức, chỉ 3 lần chạm bóng là khởi đầu rất đau

Sau khi Tottenham thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng, Kane hoàn tất trận ra mắt Bayern ở Siêu cúp Đức chưa đầy 1 ngày nhưng đã phải nhận thất bại 0-3, phóng viên Walter Straten của tờ Bild bày tỏ quan điểm về việc này.

Phóng viên này cho biết: "Kane chỉ bị 3 lần chạm bóng. Tất nhiên, cậu ấy ngủ không đủ giấc và hầu như không tham gia bất kỳ buổi tập nào. Nhưng tôi không nghĩ các đồng đội ở Bayern cố tình phớt lờ cậu ấy. Thực tế, tôi nghĩ họ đã cố gắng để nói chuyện với anh ấy. Kane đã kết nối nhưng không thể tiến bộ. Kane rất cô đơn trong vòng cấm vì điều đó."

"Thật không may cho Kane khi tham dự trận đấu tồi tệ này. Đó là một khởi đầu đặc biệt khó khăn và anh ấy hẳn đã có những kỳ vọng rất khác. Đáng lẽ Tuchel nên tha cho anh ấy sự bối rối đó."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.