Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland,Siêu cúp châu Âu

Chuẩn bị cho trận chiến một cách dễ dàng! Haaland đăng ảnh tập luyện lên mạng xã hội kèm dòng chữ: Bến đỗ tiếp theo, Siêu cúp châu Âu

Chuẩn bị cho trận chiến một cách dễ dàng! Haaland đăng ảnh tập luyện lên mạng xã hội kèm dòng chữ: Bến đỗ tiếp theo, Siêu cúp châu Âu

Trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Manchester City và Sevilla sắp bắt đầu, liệu Haaland có thể ghi bàn trở lại hay không đang thu hút sự chú ý.

Harland đã đăng một bức ảnh của mình trên sân tập lên mạng xã hội cá nhân, mỉm cười và trông rất thoải mái, kèm theo dòng chữ: "Điểm dừng chân tiếp theo-Siêu cúp châu Âu!"

Trận đấu giữa Manchester City và Sevilla sẽ bắt đầu lúc 3 giờ sáng ngày mai theo giờ Bắc Kinh.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.