Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland

Dữ liệu thật tuyệt vời! Ghi 52 bàn sau 53 trận & Triple Crown, Haaland có thể giành Quả cầu vàng năm nay nhỉ ?

Dữ liệu thật tuyệt vời! Ghi 52 bàn sau 53 trận & Triple Crown, Haaland có thể giành Quả cầu vàng năm nay nhỉ ?

Sáng sớm hôm nay, Manchester City đã đánh bại Sevilla trên chấm luân lưu để giành Siêu cúp châu Âu.

Dữ liệu xuyên mùa giải hiện tại của Haaland là 56 trận, 54 bàn thắng và 9 đường kiến tạo, anh đã giành chức vô địch Premier League, Champions League, FA Cup và Siêu cúp châu Âu cùng Manchester City.

Chu kỳ lựa chọn Quả bóng vàng hiện tại dựa trên mùa giải chứ không phải năm tự nhiên, do đó, Siêu cúp UEFA và dữ liệu của mùa giải này không được tính là danh hiệu trong chu kỳ lựa chọn Quả cầu vàng.

Haaland đã thắng 53 trận với 52 bàn thắng và 9 đường kiến tạo ở mùa giải trước, đồng thời giành cú ăn 3 ở Premier League, Champions League và FA Cup, tuy nhiên, phong độ của cầu thủ này trong các trận chung kết cũng bị nhiều người đặt dấu hỏi. Bạn có nghĩ Haaland có thể giành Quả bóng vàng năm nay với kết quả này không?
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.