Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> UEFA Europa League,Hacken VS F...

​Nhận định Nữ Hacken VS FK Zalgiris Vilnius, 18/08/2023 00:00 Europa League

​Nhận định Nữ Hacken VS FK Zalgiris Vilnius, 18/08/2023 00:00 Europa League

Hacken vs FK Zalgiris Vilnius   Tỷ số /Phân tích

Thời gian:18/08/2023 00:00 Thứ sáu   SVĐ: Gamla Ullevi    
------------------------------------------------------------------------------------------------

Hacken đã thi đấu rất tốt ở giải đấu mùa này, hiện đang đứng thứ 2 trên BXH với 13 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, trong đó có 9 trận thắng và 1 trận thua trên sân nhà, thể hiện phong độ sân nhà rất mạnh. Ở trận gần nhất, Hacken đối đầu với Varberg trên sân nhà và đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0, đạt thành tích bất bại 3 thắng 2 hòa trong 5 trận đã qua.

FK Zalgiris Vilnius cũng thể hiện rất tốt ở giải đấu mùa này khi đang đứng thứ 2 trên BXH với 17 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, trong đó có 8 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trên sân khách. Ở trận gần nhất, FK Zalgiris Vilnius đối đầu với Hegelmann trên sân nhà và đánh bại đối thủ với tỷ số 4-0, chấm dứt mạch 5 trận bất bại trước đó, đồng thời chỉ có được 2 trận hòa và 3 trận thua trong 5 trận trước đó.

Ở lượt trận đầu tiên, Hacken đã đánh bại Salgris với tỷ số 3-1 trên sân khách, trong thế trận Hegen chiếm ưu thế rõ rệt và chiếm thế thượng phong về mọi mặt thống kê, phong độ của Hacken còn tốt hơn, lần này được trở lại thi đấu trên sân nhà, không khó để Hacken có được chiến thắng.

Nữ Hacken VS FK Zalgiris Vilnius
Lựa chọn: Xỉu 2.5/3 FT

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.