Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami

Messi: Gia đình là lý do tôi đến Mỹ,sau khi giành được World Cup, tôi không còn quan tâm đến Quả Bóng Vàng

Messi: Gia đình là lý do tôi đến Mỹ,sau khi giành được World Cup, tôi không còn quan tâm đến Quả Bóng Vàng

Vào lúc 8:00 sáng ngày 20 tháng 8 theo giờ Việt Nam, Inter Miami sẽ đối đầu với Nashville trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Bắc Mỹ. Trước trận đấu, Messi đã tham dự buổi họp báo của đội bóng và đây cũng là lần đầu tiên anh xuất hiện trước truyền thông sau khi gia nhập Inter Miami. Trong quá trình này, Messi đã nói về nhiều vấn đề gây chú ý.

Lý do chọn gia nhập Inter Miami

Tôi đã trải qua rất nhiều trong quá trình quyết định tới đây và gia đình là một trong những yếu tố tôi xem xét. Tôi không nghĩ đến việc trở thành đại sứ cho MLS. Tôi chỉ đến đây để chơi bóng, và tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn khi tới đây và chơi bóng. Tôi rất vui vẻ và mong đợi, tôi sẽ tiếp tục tận hưởng. Sự nhiệt tình của người dân Mỹ đã để lại ấn tượng mạnh đối với tôi, không chỉ ở Miami mà còn ở Dallas.

Thích nghi với Miami
Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thích nghi. Chúng tôi chưa sẵn sàng để mua một ngôi nhà để ở mãi mãi, nhưng việc lựa chọn rất dễ dàng. Mọi người ở đây đã làm cho mọi thứ (quá trình thích nghi) trở nên rất dễ dàng, cả những người trong câu lạc bộ, người hâm mộ và những người tôi gặp trên đường phố, họ đã giúp chúng tôi thích nghi. Thành phố này thật tuyệt vời, tôi sống mỗi ngày rất bình yên và hạnh phúc. Con gái tôi sắp đi học, nó dễ dàng hơn so với những gì chúng tôi tưởng tượng. Khi tôi chuyển từ Barcelona sang Paris, nó rất phức tạp.

Về việc có cơ hội giành Giải Bóng đá vàng lần thứ tám
Tôi nhìn nhận thế nào về Giải Bóng đá vàng? Tôi luôn nói rằng Giải Bóng đá vàng là một giải thưởng quan trọng trong thế giới bóng đá, nó là một trong những giải thưởng cá nhân tốt nhất. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ đặt nó ở vị trí quan trọng nhất, vì tôi luôn nói rằng tôi thích những vinh quang của đội bóng. Sau khi giành chức vô địch World Cup, tôi sẽ không còn quan tâm đến Giải Bóng đá vàng nữa. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ về Giải Bóng đá vàng, nếu giành được thì tốt, còn không giành được cũng không sao. Tôi đã giành được và thực hiện tất cả trong thế giới bóng đá, tôi chỉ đang tận hưởng khoảnh khắc này.

Có thể giành được chức vô địch đầu tiên trong lịch sử Inter Miami
Điều này thật không thể tin được đối với tôi và tất cả mọi người trong câu lạc bộ. Nếu giành được chức vô địch, nó sẽ có ích rất nhiều đối với chúng tôi. Các cổ động viên của Inter Miami đến cổ vũ chúng tôi trong mỗi trận đấu, điều đó thật tuyệt vời. Đây là một câu lạc bộ rất trẻ, vì vậy nếu chúng tôi có thể giành được chức vô địch đầu tiên, nó sẽ là một điều tuyệt vời đối với tất cả mọi người.

Về khí hậu ở Mỹ
Trước đây, tôi đã có một kỳ nghỉ kéo dài một tháng rưỡi, vì vậy ban đầu mỗi ngày đều rất khó khăn với tôi, bất kể là huấn luyện hay thi đấu. Ở đây nó rất nóng và ẩm ướt, tôi đang thích nghi và cảm giác này cũng không tồi. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với khí hậu này, và nhiều đồng đội cũng có cảm giác như vậy. Nhưng chúng tôi đã học cách thích nghi và đối phó với nó một cách tốt nhất, và đối với điều này tôi không có vấn đề gì.


Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.