Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Inter Miami

Inter Miami chúc mừng Messi: chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội bóng! Người đầu tiên trong lịch sử bóng đá có 44 chức vô địch!

Inter Miami chúc mừng Messi: chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội bóng! Người đầu tiên trong lịch sử bóng đá có 44 chức vô địch!

Inter Miami đánh bại Nashville để giành UEFA Cup, và quan chức của Inter Miami đã tweet lời chúc mừng tới Messi.

Tweet chính thức của Inter Miami: Xin chúc mừng đội trưởng của chúng tôi! Giúp câu lạc bộ giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội! Đạt được 44 vương miện trong sự nghiệp cá nhân của mình! Người chiến thắng nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử bóng đá!

Messi đã giúp Argentina vô địch World Cup và Copa America, giành Champions League, La Liga, Siêu cúp châu Âu, Club World Cup và các danh hiệu khác cho Barcelona, đồng thời giành được Ligue 1 và Siêu cúp Pháp cho Paris.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.