Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Liverpool,Bayern,Grafenberg,Du...

Liverpool và Bayern đang đàm phán về Grafenberg và cũng quan tâm đến Ducoure

Liverpool và Bayern đang đàm phán về Grafenberg và cũng quan tâm đến Ducoure

"Daily Mail" đưa tin Liverpool và Bayern đã đàm phán thành công về việc chuyển nhượng Grafenberg và cũng quan tâm đến tiền vệ Crystal Palace Dukure.

Giới truyền thông chỉ ra rằng Liverpool và Bayern đã đàm phán thành công về Grafenberg, nếu đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng, Grafenberg sẽ đứng đầu danh sách chiêu mộ của Klopp. Grafenberg sẵn sàng rời Bayern khi anh ấy tìm kiếm nhiều thời gian thi đấu hơn, sau khi chỉ đá chính 6 lần trên mọi đấu trường mùa trước.

Trong khi đó, Liverpool cũng đã tiến hành đàm phán với tiền vệ Ducoure của Crystal Palace, người đã có phong độ ấn tượng ở mùa giải trước.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.