Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> AFC Champions League,Zhejiang ...

​Nhận định Zhejiang Greentown VS Singhtarua FC - 22/08/2023 18:30 AFC Champions League

​Nhận định Zhejiang Greentown VS Singhtarua FC - 22/08/2023 18:30 AFC Champions League
Zhejiang Greentown VS Singhtarua FC  |   Tỷ số /Phân tích
Thời gian: 23/08/2023 02:00   |   SVĐ:Huzhou Olympic Sports Center Stadium           
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Zhejiang Greentown
Đội Zhejiang Greentown vẫn là một đội bóng tương đối xuất sắc, chỉ mới được thăng hạng ở VĐQG Trung Quốc năm ngoái và kết quả là đã giành được vị trí thứ 3. Vậy dù có đủ điều kiện tham dự vòng play-off. Nhưng đội bóng Zhejiang này vẫn chưa có kinh nghiệm tham dự AFC Champions League. Tuy nhiên, đội bóng năm nay vẫn đạt được những kết quả xuất sắc. Đặc biệt sau khi giớ thiều một số cầu thủ tiền đạo và trung vệ nước ngoại, đội đã hoàn toàn giải quyết vấn đề về khả năng tấn công. Thành tích gần đây là khá ổn định so với những đội bóng VĐQG Trung Quốc. Đối đầu với Thanh Đảo Jonoon, là 0-0 hòa nhau. Nhưng rõ ràng là vì trận đấu tối nay, rất nhiều cầu thủ được thay đổi.

Singhtarua FC
Đội xếp thứ 3 của Thái Lan năm ngoái, cũng là một trong những đội có phong độ tương đối ổn định tại VĐQG Thái Lan những năm gần đây. Mùa giải mới của VĐQG Thái Lan mới bắt đầu nên trạng thái của đội bóng này vẫn không có vấn đề gì. Đầu năm nay, đội bóng này vẫn giữ vững phong độ nhất định, với một trận thắng và một trận hòa, đồng thời bất bại. Tương tự, đội này cũng không tham dự AFC Champions League năm ngoái, cũng là tân binh của AFC Champions League. Nhưng năm ngoái đội này biểu hiện tại giải đấu, sân nhà sân khách chênh lệch là vẫn còn rất lớn.

Phân tích 
Những năm gần đây, thành tích của VĐQG Trung Quốc tại AFC Champions League là không tốt, những năm qua có rất nhiều hạn chế. Năm nay được coi là việc tham dự AFC Champions League tương đối bình thường. Và nói về thành tích của VĐQG Thái Lan, những năm gần đây tại AFC Champions League cũng đánh giá thấp. Tệ hơn cả thành tích của đội V-League Việt Nam. Chất lượng toàn giải đấu của họ vẫn đang đi xuống. Mà trận đấu này, đội Zhejiang chấp 0.5/1, cho dù hai đội đều không nổi tiếng ở AFC Champions League, Zhejiang vẫn có lợi thế sân nhà, lần này Zhejiang Greentown sẽ thắng.

Chọn : Zhejiang Greentown
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.