Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Real Madrid,Raúl

Ngày này mười năm trước, Raúl lần cuối cùng chơi và ghi bàn cho Real Madrid

Ngày này mười năm trước, Raúl lần cuối cùng chơi và ghi bàn cho Real Madrid

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Raúl vì hôm nay đã mười năm rồi anh mới chơi và ghi bàn cho Real Madrid lần cuối cùng.

Năm 2010, Raul kết thúc hành trình 16 mùa giải ở Real Madrid và gia nhập Schalke 04 ở Bundesliga, khi chia tay, anh chụp ảnh cùng tất cả các danh hiệu vô địch mình giành được ở Real Madrid (16), và Vua Juan Carlos cũng nhìn thấy anh. đích thân đến câu lạc bộ, Florentino đã tặng anh một chiếc cúp kỷ niệm.

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2013, tại Bernabéu Cup, Raul chơi hiệp một thay cho Real Madrid và hiệp hai thay cho Al Sadd. Casillas trao cho anh chiếc băng đội trưởng, còn Ronaldo trao cho anh chiếc áo số 7. Raúl mở màn ghi bàn trong trận đấu, cuối cùng Real Madrid thắng 5-0, Raúl nâng cao cúp Bernabéu và ăn mừng cùng các đồng đội cũ, đây là lần cuối cùng anh khoác áo Real Madrid khi còn là cầu thủ.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.