Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester City,Bernardo Silva

Manchester City và 29 tuổi Bernardo Silva gia hạn hợp đồng đến năm 2026

Manchester City và 29 tuổi Bernardo Silva gia hạn hợp đồng đến năm 2026

Tin chính thức, Manchester City và tiền vệ của đội, tuyển thủ Bồ Đào Nha Bernardo Silva đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026.

Ghế B năm nay 29 tuổi, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh phải. Anh ra mắt đội trẻ Benfica, hè 2017, Manchester City giới thiệu ghế B từ Monaco với mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro.

Trong 6 năm khoác áo Manchester City, ghế B đã chơi 308 trận cho đội bóng, ghi 55 bàn và cung cấp 59 pha kiến tạo, giúp Blue Moon giành 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Champions League, 2 FA Cup, 4 League Cup, 2 Cúp Lá chắn Cộng đồng và các danh hiệu khác.

Hợp đồng ban đầu của ghế B với Manchester City kéo dài đến tháng 6 năm 2025.

Manchester City và 29 tuổi Bernardo Silva gia hạn hợp đồng đến năm 2026
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.