Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> FC Cincinnati,Messi,Inter Miam...

HLV Cincinnati : Không thể làm tốt hơn, Messi dụng phép thuật xoay chuyển cục diện

HLV Cincinnati : Không thể làm tốt hơn, Messi dụng phép thuật xoay chuyển cục diện

Huấn luyện viên trưởng Cincinnati FC Noonan cho biết trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng, trận thua như vậy thực sự khó chịu và Messi xoay chuyển cục diện bằng phép thuật của mình.

"Thất bại thực sự đau lòng... .Các cầu thủ xứng đáng được kết quả tốt hơn. Chúng ta đã chơi tốt trong phần lớn trận đấu, nhưng sau đó Messi đã tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, 2 đường kiến tạo xoay chuyển cục diện. Chúng ta đã làm hết sức rồi,đã không thể làm nhiều hơn và tốt hơn."

HLV Cincinnati : Không thể làm tốt hơn, Messi dụng phép thuật xoay chuyển cục diện

Trong trận bán kết của Cup Mỹ Mở Rộng, FC Cincinnati từng 2-0 dẫn trước, nhưng 2 kiến tạo của Messi giúp Inter Miami lội ngược dòng cân bằng tỷ số. Vào hiệp phụ, Martinez thêm 1 bàn thắng cho Intrer Miami. Tuy FC Cincinnati cũng ghi 1 bàn thắng nữa để cầm hòa, nhưng cuối cùng thua Inter Miami ở loạt sút luân lưu.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.