Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern,Chelsea,Chalobah

Bayern liên hệ ban đầu với Chelsea về vụ chuyển nhượng Chalobah

Bayern liên hệ ban đầu với Chelsea về vụ chuyển nhượng Chalobah

Theo tin tức Sky Sports, Bayern đã liên hệ ban đầu với Chelsea để thảo luận về việc chuyển nhượng hậu vệ Chalobah.

Sky Sports cho biết, Bayern đã liên hệ ban đầu với Chelsea để bàn về Chalobah, cầu thủ này được coi là sự thay thế tiềm năng cho việc Paval rời đội, nhưng Paval vẫn chưa rời Bayern và Inter Milan đang nỗ lực chiêu mộ cầu thủ này.

Nếu Bayern đạt được thỏa thuận với Chelsea về thương vụ Chalobah thì Inter Milan có thể đàm phán Pavard với Bayern, nhưng cuối cùng thương vụ Chalobah vẫn phụ thuộc vào anh, bởi hậu vệ 24 tuổi này vẫn còn hợp đồng có thời hạn 5 năm.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.