Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane,Bayern

Kane: Tôi muốn trở thành thủ lĩnh của Bayern và bắt tay mọi nhân viên khi đến câu lạc bộ

Kane: Tôi muốn trở thành thủ lĩnh của Bayern và bắt tay mọi nhân viên khi đến câu lạc bộ

Kane đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông cách đây vài ngày và kể về một số trải nghiệm đầu tiên của anh tại Bayern.

trở thành một nhà lãnh đạo

"Bạn có thể trở thành một thủ lĩnh theo nhiều cách khác nhau. Một người la hét trên sân, một người dẫn dắt bằng bóng đá, tôi muốn dẫn đầu bằng cách tôi tập luyện và thi đấu. Tôi đang tiến bộ hơn mỗi ngày. Hiểu rõ các đồng đội của mình, cho dù với tư cách là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh hoặc là cầu thủ của Bayern, tôi muốn dẫn dắt đội bóng.”

“Ở đây chúng tôi có những thủ lĩnh giỏi, dù trên sân hay trong phòng thay đồ, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều và để trở thành thủ lĩnh, tôi không cần phải thay đổi nhiều”.

“Đó là bản chất của tôi, đó là con người của tôi. Khi ở trên sân, tôi muốn chú ý đến mọi thứ, những tình huống cố định của đối thủ, v.v. Mùa trước đội gặp vấn đề trong việc phòng ngự những tình huống cố định và tôi có thể làm được. ở đây để giúp đỡ và chia sẻ quan điểm của tôi.”

Về khả năng tham gia vào đội ngũ

“Tôi vẫn chưa biết câu lạc bộ và người quản lý đang có kế hoạch gì về vấn đề này và nếu ai đó hỏi tôi, tôi rất muốn tham gia. Nhưng dù tôi có trong ủy ban đội hay không – nếu tôi có ý kiến về một chủ đề, tôi sẽ lên tiếng.”

Sau khi đến Bayern, hãy bắt tay mọi nhân viên trong câu lạc bộ

"Tất nhiên là tôi bắt tay với những người tôi gặp ở đây, đó là tính cách của tôi, chúng tôi đều là thành viên của một đội, tất cả chúng tôi đều xứng đáng được tôn trọng như nhau, đó là tính cách sẽ không thay đổi trong cuộc đời tôi."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.