Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane,Bayern Munich

Kane: Dù có tham gia ủy ban đội hay không, tôi vẫn sẽ đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo

Kane: Dù có tham gia ủy ban đội hay không, tôi vẫn sẽ đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo

Tiền đạo siêu sao của Bayern Munich, Harry Kane, trong một cuộc phỏng vấn gần đây nói về chủ đề liên quan đến khả năng lãnh đạo của mình, tham gia ủy ban đội và việc bắt tay thân mật với mỗi nhân viên câu lạc bộ.

Khi được nói về cách trở thành một người lãnh đạo, Kane nói: "Bạn có thể trở thành một người lãnh đạo qua nhiều cách khác nhau. Một số người sẽ la hét trên sân, trong khi những người khác sẽ chứng minh qua bóng đá. Tôi muốn dẫn dắt mọi người bằng cách tập luyện và thi đấu trên sân, tôi đang cố gắng hiểu rõ đồng đội của mình mỗi ngày. Dù là đội trưởng của ĐT Anh hay là cầu thủ Bayern Munich, tôi muốn trở thành người dẫn đường."

Về chủ đề có thể gia nhập ủy ban đội, Kane cho biết: "Tôi vẫn chưa biết câu lạc bộ và huấn luyện viên có kế hoạch gì về điều này. Nếu có ai đó mời tôi, tôi sẵn lòng tham gia. Nhưng bất luận tôi có ở trong ủy ban đội hay không, nếu tôi có ý kiến về một chủ đề nào đó, tôi sẽ nói ra."

Kể từ khi gia nhập Bayern Munich, Kane đã thể hiện sự thân thiện và thân mật, bắt tay với mỗi thành viên nhân viên của câu lạc bộ. Về điều này, anh nói: "Tất nhiên, tôi sẽ bắt tay với mọi người mà tôi gặp ở đây, đó là đặc điểm của tôi. Chúng ta đều là một phần của cùng một đội bóng, và chúng ta đều xứng đáng nhận được sự tôn trọng như nhau, điều này sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc đời của tôi."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.