Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi,Haaland,UEFA

Messi hay là Haaland ? Lễ trao giải UEFA sẽ được tổ chức vào đêm nay và cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA sẽ được trao giải

Messi hay là Haaland ? Lễ trao giải UEFA sẽ được tổ chức vào đêm nay và cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA sẽ được trao giải

Vào lúc 23 giờ thứ Năm giờ Việt Nam, lễ trao giải UEFA sẽ được tổ chức và những người đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất và huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải 2022-23 sẽ được công bố.

Hôm nay rạng sáng, đã có tất cả 32 đội vào vòng 1/32 Champions League, buổi bốc thăm sẽ diễn ra vào đêm nay lúc 23 giờ, cùng với lễ trao giải của UEFA. Và giải thưởng quan trọng nhất là giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Theo quy định, tất cả các huấn luyện viên của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia có tham gia giải đấu của UEFA cùng các nhà báo sẽ đi bình chọn, vị trí đầu tiên được 5 điểm, vị trí thứ hai được 3 điểm, vị trí thứ ba được 1 điểm.

Messi, Haaland và De Bruyne đã được chọn vào danh sách cuối cùng. Ưu điểm của Messi là đã giành được chức vô địch World Cup, còn hai người còn lại là nhà vô địch của 3 giải đấu, trong đó Haaland là Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh và Champions League, nhận được Chiếc Giày Vàng của 2 giải đấu này.

Messi hay là Haaland ? Lễ trao giải UEFA sẽ được tổ chức vào đêm nay và cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA sẽ được trao giải

Các vị trí từ thứ 4 đến thứ 11 đã được công bố, lần lượt là: Gundogan với 129 điểm, Rodri với 110 điểm, Mbappe với 82 điểm, Modric với 33 điểm, Brozovic với 20 điểm, Rice với 14 điểm, McAllister với 12 điểm, Jesus Navas với 6 điểm.

Các cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA trong các mùa trước như sau: Mùa giải 2010-11 là Messi, mùa giải 2011-12 là Iniesta, mùa giải 2012-13 là Ribery, mùa giải 2013-14 là Ronaldo, mùa giải 2014-15 là Messi, mùa giải 2015-16 là Ronaldo, mùa giải 2016-17 là Ronaldo, mùa giải 2017-18 là Modric, mùa giải 2018-19 là Van Dijk, mùa giải 2019-20 là Lewandowski, mùa giải 2020-21 là Jorginho, mùa giải 2021-22 là Benzema.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.