Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,De Gea

Reguilón: De Gea kể với tôi rất nhiều về Manchester United, anh ấy có tình cảm sâu sắc với Quỷ Đỏ

Reguilón: De Gea kể với tôi rất nhiều về Manchester United, anh ấy có tình cảm sâu sắc với Quỷ Đỏ

Trong cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ, cầu thủ mới của Manchester United, Raphaël Varane, cho biết De Gea đã kể cho anh rất nhiều về câu lạc bộ.

Reguilón nói: "Tôi đã nói chuyện rất nhiều với David(David De Gea) và anh ấy đã chia sẻ với tôi một số thông tin về câu lạc bộ. Anh ấy nói với tôi rằng Manchester United là câu lạc bộ tốt nhất ở Anh."

"Tôi đã quan tâm rất nhiều đến Ngoại Hạng Anh và nhiều cầu thủ huyền thoại Tây Ban Nha như David đều thi đấu ở đây."

Reguilón: De Gea kể với tôi rất nhiều về Manchester United, anh ấy có tình cảm sâu sắc với Quỷ Đỏ

Reguilón nói: "David luôn là huyền thoại ở đây và anh ấy đã kể cho tôi về câu lạc bộ này, về những người ở đây, về trung tâm huấn luyện Carrington, sân Old Trafford, các cổ động viên và nhiều thứ khác."

"Anh ấy nói rằng mọi thứ ở đây đều tuyệt vời, làm cho bạn cảm thấy không thể tin được, anh ấy chỉ có những lời tốt đẹp về Manchester United."

Reguilón: De Gea kể với tôi rất nhiều về Manchester United, anh ấy có tình cảm sâu sắc với Quỷ Đỏ

Mùa hè này, David De Gea tuyên bố rời Câu lạc bộ Manchester United, kết thúc sự nghiệp 12 năm với Quỷ ĐỎ.

Từ khi từ Atletico Madrid gia nhập Manchester United vào năm 2011, De Gea đã thi đấu trong 545 trận đấu cho LCB. Trong đó có 190 trận không để thủng lưới, cả hai con số này đều phá vỡ kỷ lục của thủ môn trong lịch sử câu lạc bộ. Trong thời gian này, De Gea cùng đội giành được các danh hiệu như vô địch Ngoại Hạng Anh, FA Cup, Europa League và 2 lần vô địch Carabao Cup(EFL Cup). Các danh hiệu cá nhân của anh bao gồm 2 lần giành giải Găng tay vàng Ngoại Hạng Anh, 4 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Sir Matt Busby (do các cổ động viên bình chọn) và 4 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của đồng đội bình chọn.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.