Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Ảnh đẹp> Áo đấu,Sao Paulo

Áo sân khách thứ hai của Sao Paulo 2023-24

Adidas và São Paulo FC của Brazil cùng nhau ra mắt áo đấu sân khách thứ hai mới của đội cho mùa giải 2023-24. Lấy cảm hứng từ ba chức vô địch liên tiếp của Campeonato Brasileiro trong các mùa giải 2006, 2007 và 2008, thiết kế áo đấu mới nhằm tôn vinh những thành tựu lịch sử của câu lạc bộ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên vô địch Muricy Ramalho. Bản thân Murisi Ramalho cũng tham gia buổi ra mắt áo đấu mới để vinh danh tất cả những người đã chiến đấu cùng câu lạc bộ trong giai đoạn này.Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.