Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Wolves,Onana

Âm thanh của trận đấu Manchester United 1-0 Wolves đã được phát hành, giám đốc trọng tài một lần nữa thừa nhận pha va chạm của Onana là phán đoán sai lầm

Âm thanh của trận đấu Manchester United 1-0 Wolves đã được phát hành, giám đốc trọng tài một lần nữa thừa nhận pha va chạm của Onana là phán đoán sai lầm

Trong mùa giải này, PGMOL và Ngoại Hạng Anh sẽ phát hành âm thanh chính thức của trận đấu. Và vào thứ Tư tuần này theo giờ địa phương, họ đã phát hành âm thanh về trận đấu Manchester United 1-0 Wolverhampton Wanderers (Wolves).

Sự việc - trong giai đoạn bù giờ hiệp 2, quả bóng được chuyền vào khu vực cấm của Manchester United, thủ môn André Onana va chạm với Saša Kalajdžić của Wolverhampton trong khu vực cấm. Trọng tài chính Simon Hooper không cho phạt đền, trong khi trọng tài VAR Michael Salisbury đồng ý với quyết định của ông.

Trọng tài Hooper: "Không thể, có va chạm, nhưng chúng tôi sẽ không cho phạt đền như vậy."

Trọng tài VAR Michael Salisbury: "Onana đã lao vào quả bóng..."

Trọng tài Hooper: "Là quả phát bóng."

Trọng tài VAR Michael Salisbury: "Đợi một chút... đợi một chút, kiểm tra phạt đền ."

Trọng tài Hooper: "Đừng lo lắng bạn."

Trọng tài VAR Michael Salisbury: "Bạn sẽ muốn xem lại tình huống này, vì tôi nghĩ Onana (trong tình huống này) đã tạo ra sự va chạm. Anh ta cố gắng đoạt bóng, và đã xảy ra va chạm với cầu thủ Wolverhampton trên không. Theo tôi thì đã muộn và thật vụng về. Dawson đánh đầu thành công, Onana đã muộn, rất muộn trong pha tranh chấp trên không. Tôi nghĩ cầu thủ của Wolverhampton(Karadzic) không đánh đầu vào quả bóng, là Dawson đánh đầu vào bóng, vì vậy đây là một va chạm bình thường, vì họ đều đang tranh giành quyền kiểm soát bóng. Kiểm tra xong."

Trọng tài Hooper: "Kiểm tra xong."

Giám đốc trọng tài PGMOL Howard Webb đã tiết lộ quan điểm của mình trong buổi trực tiếp -

"Tôi muốn nói rằng từ đầu, điều này nên dẫn đến sự can thiệp của VAR, nên nhìn thấy lời khuyên của VAR, trọng tài nên xem video, tôi tin rằng ông sẽ thấy hình ảnh chúng tôi thấy và cho Wolves quả phạt đền.
Chúng tôi thấy VAR đang trong giai đoạn kiểm tra, mà không cho phạt đền. Anh ta ban đầu đề xuất cho trọng tài chính xem, nhưng sau đó anh ấy lại nghĩ quá nhiều về nó.
Chúng tôi thừa nhận đây là một lỗi trong tuần đầu tiên, và tất nhiên là thất vọng. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo những lỗi như vậy không tái diễn."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.