Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo,Messi

Cristiano Ronaldo: Sự kình địch ở Cristiano và Messi đã kết thúc và chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Ban đầu mọi người nói tôi thật điên rồ khi tới Ả Rập Saudi.

Cristiano Ronaldo: Sự kình địch ở Cristiano và Messi đã kết thúc và chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Ban đầu mọi người nói tôi thật điên rồ khi tới Ả Rập Saudi.

Vòng loại cúp châu Âu, Bồ Đào Nha vs Slovakia. Trước trận đấu, Ronaldo tham dự buổi họp báo và nói về Messi, cúp C1 và các chủ đề liên quan khác.

Euro 2024 đang đến gần

Ronaldo: "Chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng ở hai vòng sơ loại châu Âu này. Nếu thắng, chúng tôi sẽ thực sự vượt qua vòng loại. Đó sẽ là hai trận đấu hay, chúng tôi biết sẽ khó khăn, đặc biệt là trước Slovakia. Trận đấu này trên sân khách thường phức tạp hơn. Đội bóng đang có phong độ tốt. Chúng tôi sẽ không thua, chúng tôi tự tin. Chúng tôi sẽ cố gắng thắng và đánh bại Luxembourg trên sân nhà. Nếu thắng, Bồ Đào Nha sẽ thực sự đi tiếp."

Ở tuổi 38 rưỡi, điều gì khiến bạn cảm động? 'Ghét' Ronaldo hay Messi, tầm quan trọng của việc cạnh tranh

Ronaldo: "Hận thù giữa hai đối thủ đã qua từ lâu. Đó là một tiết lộ tốt và người hâm mộ yêu thích nó. Nhưng những người thích Ronaldo không nhất thiết phải ghét Messi, và ngược lại, vì cả hai đều rất tốt" và thậm chí cả những cầu thủ rất giỏi. Họ đã thay đổi lịch sử bóng đá và tiếp tục thay đổi, chúng tôi được tôn trọng trên toàn thế giới và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy đang đi theo con đường riêng của mình, giống như tôi, cho dù chúng tôi chơi bên ngoài Châu Âu hay không. Từ những gì tôi thấy, anh ấy đang làm rất tốt. Và tôi đang làm tốt công việc, tiếp nối di sản, nhưng không có sự đối kháng. Bởi vì tôi không nhìn sự việc theo cách đó, và thậm chí đôi khi tôi thấy điều đó đã nói. Bởi vì trên thực tế, tôi và Messi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong 15 năm qua. Dù chưa bao giờ cùng ăn tối nhưng chúng tôi là những đồng nghiệp chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau".

Bóng đá thế giới và Liên đoàn Ả Rập Saudi

Ronaldo: "Chỉ trích là bình thường. Giải đấu nào không bị chỉ trích? Ở đâu không có vấn đề, không có tranh cãi? Ở đâu cũng vậy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... Tôi biết, tôi vẫn nói điều này, mọi người đều nói tôi nghĩ anh ấy điên." nhưng gã điên đó không điên đến thế. Bây giờ việc chơi bóng ở Ả Rập Saudi là chuyện bình thường."

“Là một cầu thủ của Riyadh Victory, tôi biết cần phải làm gì khi thi đấu ở Ả Rập Saudi, để thay đổi một đất nước và văn hóa bóng đá. Riyadh Victory có những ngôi sao tuyệt vời và đó là một đặc ân, điều đó khiến tôi tự hào. Tôi là người tiên phong, tôi là người tiên phong.” Hãy tự hào về điều đó. Điều tôi mong muốn nhất là không ngừng tiến bộ để có thể trở thành người giỏi nhất."

Đội tuyển quốc gia bây giờ có tốt hơn năm 2003 không?

Ronaldo: "Dù tốt hay xấu, đó là một giai đoạn khác. Khi có sự thay đổi, bạn thở khác, thay vì vứt bỏ những gì bạn đã làm trong những năm gần đây. Kể từ năm 2003, toàn đội đã có khoảng thời gian vui vẻ. trận chung kết, World Cup, Euro và Nations League, đây là những giai đoạn bình thường mà một đội phải trải qua. Theo tôi, bây giờ thật tuyệt. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt trong tập luyện và thi đấu và giành chiến thắng ở tất cả các vòng loại. Chúng tôi rất vui vì điều đó , Tôi rất hạnh phúc, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, tôi đã ghi được bàn thắng. Tôi muốn tiếp tục, tôi cảm thấy tốt, tôi có thể tạo nên sự khác biệt. Tôi tự hào về 20 năm này vì nó cho thấy Tình dục bền bỉ, thật khó khăn, nhưng tôi' đã chứng minh điều đó là có thể.”

Sau khi ghi bàn cho đội tuyển quốc gia ở trận đấu gần nhất với Slovakia, số bàn thắng đã lên tới 900?

Ronaldo: "Tôi nhớ mình đã ghi bàn từ những quả đá phạt... 850 bàn thắng đã được ghi. 860 bàn thắng, 870 bàn thắng... Hãy cứ từ từ, đừng vội. Chỉ cần tôi còn thi đấu, tôi luôn làm những gì mình muốn." đạt được mục tiêu của đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, (đó là) mục tiêu của tôi. Hãy tận hưởng, cuộc sống rất năng động, ngày mai đầy bất ổn, thời gian ở đây và câu lạc bộ đều tốt, điều quan trọng là tiếp tục đi xuống."

Cancelo và Felix được chọn vào đội tuyển quốc gia?

Ronaldo: "Hãy để tôi nói rõ. Tôi đã ở đây 20 năm. Chưa có cuộc gọi nào mà không gây tranh cãi. Điều đó luôn xảy ra. Không quan trọng là Martinez hay Santos. Đó là giống nhau. Vâng. Điều tôi muốn là ủng hộ quyết định của huấn luyện viên bất kể ai ở đội tuyển quốc gia và ai có phong độ tốt hay xấu. Chúng tôi đang chiến đấu cho đội tuyển quốc gia và chúng tôi phải xem xét mục tiêu của vòng loại. Hỗ trợ huấn luyện viên có phải làm Sẽ luôn có tranh cãi và điều quan trọng là giành chiến thắng và ủng hộ quyết định của huấn luyện viên."


Chiến thắng ở Riyadh đã ghi tới 12 bàn mùa này... có thể là 17 (con số ghi được ở mùa giải trước) hoặc hơn?

Ronaldo: “Đó không phải điều xấu. Tôi nghĩ tôi đã khiến mọi người quen với những con số cao như vậy. 10 bàn, 15 bàn, 17 bàn là chưa đủ. Đó là điều tôi đã quen, tôi luôn đặt ra những mục tiêu như thế này”. Điều tôi muốn nhất là tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tôi cảm thấy ổn, tôi đang làm rất tốt, tôi đã chơi tốt ở giai đoạn tiền mùa giải, cũng như ở đội tuyển quốc gia. Tôi nghĩ mình có thể ghi hơn 17 bàn trong năm nay, tôi có điều đó sự tự tin, Bởi vì tôi đang có một khởi đầu tuyệt vời. Giai đoạn tiền mùa giải năm nay rất quan trọng, tôi chưa bao giờ có giai đoạn tiền mùa giải tốt như vậy, chỉ cần duy trì nó càng lâu càng tốt trong suốt mùa giải. Sẽ luôn có những khoảng thời gian suy sụp và Tôi hy vọng mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Cầu mong tôi luôn ở đó khi họ cần tôi và tiếp tục đà tích cực này".

Ở lại đó cho World Cup 2026?

Ronaldo: "Tôi sẽ trả lời rất thành thật. Sau 2 năm, suy nghĩ của tôi bây giờ đã khác rất nhiều. Những gì xảy ra đã mách bảo tôi rằng tôi phải sống cho hiện tại. Tôi không còn nghĩ đến chuyện lâu dài nữa. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể." thay đổi, cứ tận hưởng khoảnh khắc. Mục tiêu của tôi là vào Cúp C1 và thi đấu tốt ở Cúp C1. Chúng ta sẽ chờ xem những điều khác. Cuộc sống không tĩnh tại, bạn không biết điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Chỉ là ' tận hưởng khoảnh khắc này'."

Tranh cãi bóng đá Bồ Đào Nha

Ronaldo: "Điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Tất nhiên, ở đâu cũng có tranh cãi. Nhưng những gì xảy ra ở Bồ Đào Nha rất tồi tệ. Những người thông minh đều biết điều này, ai cũng vì lợi ích riêng của mình. Tôi mở báo ra và thấy bài đầu tiên." tin tức là cuộc tranh cãi gây ra ngoài sân cỏ.”

“Tôi muốn Bồ Đào Nha trở thành giải đấu hàng đầu nhưng không phải vậy. Một trong những vấn đề là mỗi người đều có quan điểm và tranh luận riêng về bóng đá. Sắp tới, Bồ Đào Nha sẽ không phải là giải đấu hàng đầu như Premier League hay Tây Ban Nha. Từng nghĩ rằng Bồ Đào Nha có thể đứng thứ 4 hoặc thứ 5, nhưng không còn nữa. Giải VĐQG Ả Rập Xê Út đã chơi tốt hơn giải VĐQG Bồ Đào Nha. Tôi hy vọng Bồ Đào Nha có thể cải thiện điều này. Những gì đang diễn ra ở giải VĐQG Bồ Đào Nha gần đây giống như một màn trình diễn xiếc vậy."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.