Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mane,Bayern Munich,Segbe

Bạn của Mane rời Bayern vì lý do cá nhân, chính thức xác nhận đã sang Bỉ

Bạn của Mane rời Bayern vì lý do cá nhân, chính thức xác nhận đã sang Bỉ


Theo thông tin chính thức từ CLB Bayern Munich, đội dự bị của đội Desire Segbe và Bayern Munich đã nhất trí chấm dứt hợp đồng sớm với anh. Ban lãnh đạo Bayern Munich cho biết: "Desire yêu cầu chúng tôi chấm dứt hợp đồng vì lý do cá nhân. Sau một hồi thảo luận, chúng tôi nhanh chóng thực hiện được mong muốn của anh ấy. Chúng tôi biết Desire và anh ấy là một cầu thủ mẫu mực, chuyên nghiệp giúp đỡ đội trẻ của chúng tôi trong và ngoài sân cỏ." Chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai của anh ấy ở Bỉ, cả về thể thao lẫn cá nhân. "Cầu thủ 30 tuổi trước đó đã nói với Học viện Bayern Munich. Người phụ trách bày tỏ mong muốn được rời đội để có thể chuyển đến Câu lạc bộ hạng hai Bỉ RFC Seraing. Segbe là bạn tốt của Sadio Mane. Segbe chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè năm 2022 và nằm trong thương vụ chuyển nhượng người bạn Mane sang Bayern Munich. Segbe đã ghi 12 bàn và cung cấp 3 pha kiến tạo trong 28 trận đấu ở giải khu vực. Khi nói về mối quan hệ với Mane, Segbe cho biết: “Sadio là bạn tốt và là anh trai của tôi”. Hiện Mane đã rời Bayern Munich vào mùa hè này.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.