Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United, Anthony

Manchester United chính thức thông báo: Anthony sẽ trì hoãn trở lại đội để giải quyết cáo buộc bạo lực gia đình.

Manchester United chính thức thông báo: Anthony sẽ trì hoãn trở lại đội để giải quyết cáo buộc bạo lực gia đình.

Manchester United xác nhận rằng Anthony sẽ trì hoãn trở lại đội để giải quyết cáo buộc bạo lực gia đình.

Thông báo chính thức của Manchester United:

Manchester United đã nhận được thông tin về cáo buộc đối với Anthony. Các cầu thủ không tham gia trận đấu quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, đội đã đạt được thỏa thuận với Anthony rằng anh sẽ trì hoãn trở lại đội cho đến khi có thông báo khác để đối mặt với những cáo buộc này.

Là một câu lạc bộ, chúng tôi khiển trách hành vi bạo lực và ngược đãi. Chúng tôi nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan đến tình huống này, và hiểu rõ tác động của những cáo buộc này đối với người bị bạo hành.

Manchester United chính thức thông báo: Anthony sẽ trì hoãn trở lại đội để giải quyết cáo buộc bạo lực gia đình.

Sau khi Brazil mở cuộc điều tra về vụ bạo hành gia đình của Anthony, cảnh sát Manchester City cũng xác nhận đang tiến hành điều tra.

Vào ngày 30 tháng 6 năm nay, Gabriela Cavallin, bạn gái cũ của cầu thủ Man Utd Anthony, DJ người Brazil Gabriela Cavallin, nhận phỏng vấn của Record TV (đài truyền hình Brazil) và tố cáo từng chịu đựng bạo lực gia đình khi mang thai tháng thứ ba dẫn đến sảy thai.

Ngày 5/9, Anthony phản hồi về vụ bạo lực gia đình, cho biết đây là cáo buộc giả dối và anh ấy là nạn nhân, sẽ chờ cảnh sát điều tra. Sau đó, tin tức chính thức từ Hiệp hội bóng đá Brazil cho rằng Anthony đã bị rút khỏi danh sách đội tuyển quốc gia Brazil kỳ này, và Brazil đã chiêu mộ Jesus vào đội.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.