Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kyabje,Real Madrid

Nếu không thể chiêu mộ được Kyabje, Alvarez là phương án B của Real Madrid

Nếu không thể chiêu mộ được Kyabje, Alvarez là phương án B của Real Madrid

Theo báo "Daily Sports", tiền đạo Alvarez của Manchester City đã lọt vào danh sách ký hợp đồng của Real Madrid. Nếu Los Blancos vẫn chưa thể hoàn tất việc ký hợp đồng với Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm sau, họ sẽ chuyển mục tiêu sang cầu thủ 23 tuổi người Argentina. Trên người bắn.

Ở các kỳ chuyển nhượng những năm trước, Real Madrid bỏ lỡ nhiều mục tiêu do tập trung quá mức vàoMbappe, trong số đó, họ bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Haaland. Giờ đây, Real Madrid sẽ tránh được tình thế tiến thoái lưỡng nan tương tự một lần nữa.

Real Madrid hiểu rõ khó khăn trong việc giới thiệu Alvarez từ Manchester City, cầu thủ người Argentina hiện có giá trị khoảng 60 triệu euro và hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2028. Tuy nhiên, Manchester City gần đây rất quan tâm đến tiền đạo trẻ Ferguson của Brighton, có thể sẽ bật đèn xanh cho Blue Moon rời Alvarez.

Có tin Manchester City đã chuẩn bị sẵn 110 triệu euro phí chuyển nhượng cho Ferguson, nếu Guardiola cuối cùng thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ người Ireland, sự lựa chọn của Alvarez có thể bị giảm xuống còn ứng cử viên thứ ba.

Hiện tại, mục tiêu chính của Real Madrid vẫn là Mbappe, một khi bản hợp đồng mùa đông thất bại, họ sẽ tung đòn theo đuổi Alvarez.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.