Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Miami,Morales

Inter Miami ký hợp đồng với Morales 16 tuổi

Inter Miami ký hợp đồng với Morales 16 tuổi

Trang web chính thức của Miami cho biết Santiago Morales đã ký hợp đồng với đội một của câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ địa phương cho đến năm 2027 và có tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng. Morales là cầu thủ thứ bảy từ học viện trẻ của câu lạc bộ được đội một của Inter Miami ký hợp đồng và là người thứ hai được ký hợp đồng trong năm nay. Cầu thủ 16 tuổi Morales chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và là học viên đầu tiên của Học viện Thanh thiếu niên Quốc tế Miami, từng đại diện cho các đội trẻ của câu lạc bộ ở mọi cấp độ. Ngoài ra, anh còn là cầu thủ trẻ quốc tế của Mỹ và từng được triệu tập vào đội tuyển U15, U16 quốc gia. Gần đây, Morales đã chơi mười trận thay mặt cho đội MLS NEXT Pro (giải đấu chuyên nghiệp liên kết với MLS) Inter Miami CF II.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.