Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> PSG,Real Madrid,Mbappe,Chuyển ...

Đáp ứng sự ra đi của Mpbappe, Paris Saint-Germain định mua 5 ngôi sao của Real Madrid

Đáp ứng sự ra đi của Mpbappe, Paris Saint-Germain định mua 5 ngôi sao của Real Madrid

Tin tức giữa Real Madrid và Mbappé sẽ luôn được kết nối cho đến khi vụ chuyển nhượng hoàn tất. Theo truyền thông Pháp, một khi Real Madrid ký hợp đồng với Neymar vào năm sau, Paris Saint-Germain sẽ không ngồi yên chờ đợi, họ sẽ chiêu mộ những cầu thủ trong đội hình hiện tại của Real Madrid và đã liệt kê 5 cầu thủ mục tiêu, bao gồm Valverde, Vinicius, Rodrigo, Tchouaméni và Camavinga, đây về cơ bản là những cầu thủ có thành tích tốt nhất trong số các cầu thủ thế hệ trẻ của Real Madrid, nhưng Bellingham, người mới gia nhập năm nay, không nằm trong kế hoạch này.


Từ quan điểm của người hâm mộ, cách tiếp cận của Paris Saint-Germain không có gì sai. Khi Real Madrid ký hợp đồng với Mbappé, họ cần những ngôi sao hàng đầu để dẫn dắt đội bóng. Việc có thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong số 5 cầu thủ này của Real Madrid được coi là biện pháp đối phó của họ đã đạt được kết quả. Nếu Paris Saint-Germain chiêu mộ được Valverde hoặc Vinicius thì đó sẽ là thành công rất lớn. Suy cho cùng, khi rõ ràng là Mbappé đã rời đội, vẫn có thể có những ứng viên phù hợp để thay thế anh, dù có phải trả phí chuyển nhượng cao thì cũng xứng đáng.


Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đó không hề dễ dàng, vẫn có sự khác biệt lớn về sức hút giữa Paris Saint-Germain và Real Madrid, việc họ thu hút cầu thủ trẻ cũng khó giúp Paris Saint-Germain chiêu mộ được những cầu thủ tài năng hàng đầu. Cho dù họ có thể nhận được mức lương cao hơn thì kết quả cũng vẫn như vậy, nếu các cầu thủ chỉ vì mức lương cao hơn thì Ả Rập Xê Út rõ ràng là sự lựa chọn tốt hơn Paris Saint-Germain, vì vậy việc chiêu mộ của Paris Saint-Germain có thể chỉ có nghĩa là họ không sẵn sàng chấp nhận sự ra đi của Mbappé, nhưng hiệu quả mà họ có thể đạt được là rất hạn chế.


Trong số những cầu thủ này, Bellingham không nằm trong kế hoạch của Paris Saint-Germain, không phải vì Bellingham không đủ giỏi mà vì màn trình diễn của anh ấy trong vài trận đầu mùa giải này quá tuyệt vời. Trong mùa giải đầu tiên sau khi gia nhập, Bellingham đã có thể thi đấu ở mức cốt lõi, vị thế của anh trong phòng thay đồ của Real Madrid được đảm bảo, giá trị của anh cũng sẽ tăng lên đáng kể và anh sẽ trở thành “hàng không bán” của đội và không có khả năng ký kết bất kỳ.

Mối quan hệ giữa Paris Saint-Germain và Mbappé đã trở nên rất phức tạp, không chỉ là mối quan hệ công việc giữa đội bóng và các cầu thủ, nếu không có Mbappé, sự chú ý và ảnh hưởng của Paris Saint-Germain sẽ tiếp tục giảm sút, về cơ bản sẽ khó đạt được mục tiêu của tập đoàn Qatar. Tuy nhiên, việc chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu không phải là điều dễ dàng, hãy lấy các cầu thủ Real Madrid làm ví dụ, mùa hè năm nay, hợp đồng của nhiều cầu thủ Real Madrid đã hết hạn, nhưng trước đó Paris Saint-Germain đã ký hợp đồng với Asensio và không có cầu thủ nào khác chọn gia nhập Paris Saint-Germain, đây là tình huống thực tế nhất.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.