Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Manchester United,Ineos,Sheikh...

Ineos tự tin Glazer vẫn muốn bán Manchester United và thương vụ mua lại đã kéo dài 10 tháng

Ineos tự tin Glazer vẫn muốn bán Manchester United và thương vụ mua lại đã kéo dài 10 tháng
Cả Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe đều đang chuẩn bị cho một trận chiến kéo dài, một quá trình đã kéo dài gần 10 tháng kể từ khi họ được thông báo về khả năng gia đình Glazer có thể bán United.

Trong khi người đại diện của Sheikh Jassim hiện không chắc chắn liệu gia đình người Mỹ có còn muốn bán câu lạc bộ hay không thì người đại diện của Ratcliffe lại tin tưởng hơn rằng nhà Glazers có ý định bán câu lạc bộ. Cả chủ ngân hàng Qatar Sheikh Jassim lẫn Ratcliffe, một trong những người giàu nhất nước Anh, đều không đưa ra thời gian biểu cho giải pháp.

Tờ The Mail đưa tin trong tháng này rằng nhà Glazer đang hy vọng nhận được một lời đề nghị cao hơn, có thể lên tới 10 tỷ bảng. Theo nhiều nguồn tin, gia đình Glazer sẽ đợi đến năm 2025 mới bán Manchester United, khi thu nhập từ bản quyền truyền hình tăng lên và việc mở rộng Club World Cup sẽ khiến Manchester United trở nên giá trị hơn.

Báo cáo của Mail khiến giá cổ phiếu của Manchester United bị sụt giảm lớn nhất trong một ngày, vẫn chưa được chính thức xác nhận hay phủ nhận. Cổ phiếu của câu lạc bộ đã giảm 18,2% xuống còn 19,35 USD (15,40 bảng Anh) vào thứ Ba sau khi báo cáo được công bố, đánh dấu mức giảm trong một ngày lớn nhất của câu lạc bộ kể từ khi nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2012.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.