Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Ảnh đẹp> Bayern Munchen,VĐQG Đức,Bundes...

Áo đấu đặc biệt Oktoberfest của Bayern Munich 2023/24

Adidas và Bayern Munich đã chính thức ra mắt mẫu áo đấu phiên bản đặc biệt Oktoberfest cho mùa giải 2023-24. Chiếc áo đấu đặc biệt này có thiết kế họa tiết hoa giống như áo đấu sân khách thứ hai của câu lạc bộ trong mùa giải mới, nhưng sử dụng màu xanh tươi để vinh danh biệt danh "Wiesn" của Lễ hội bia Oktoberfest ở Munich. "Wiesn" có nghĩa là bãi cỏ trong tiếng Bavaria, có nguồn gốc từ Theresienwiese, nguồn gốc và địa điểm tổ chức Lễ hội bia Oktoberfest ở Munich.

Các cầu thủ Bayern đã mặc áo đấu phiên bản đặc biệt Oktoberfest trong trận gặp Bayer Leverkusen vào ngày 15/9.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.