Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Italian Serie A,AS Roma VS Emp...

​Roma lần đầu tiên ghi 7 bàn tại VĐQG Ý trong gần 17 năm, Enpoli lần đầu tiên bị thủng lưới 5 bàn trở lên tại VĐQG Ý trong lịch sử đội bóngỞ vòng 4 VĐQG Ý, Roma đối đầu với Empoli trên sân nhà. Dybala lập cú đúp, Renato Sanches và Lukaku ghi bàn đầu tiên trong sự nghiệp ở Roma, Cristante và Mancini cũng ghi bàn. Chung cuộc, Roma đánh bại Empoli 7-0 và giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải nay.


Theo thống kê của Opta, đây là trận 7 bàn đại thắng đầu tiên của Roma tại VĐQG Ý kể từ tháng 11/2006 (Roma 7-0 Catania); đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng của Empoli bị thủng lưới 5 bàn trở lên trong một trận đấu tại VĐQG Ý.Sau trận đấu, HLV Roma Mourinho nhận phỏng vấn, nói về tỷ số của trận này:
Chúng tôi đã thi đấu rất tốt hôm nay, nhưng không đến mức 7-0, mặc dù tỷ số như vậy có thể xảy ra, nhưng chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng một cách bình tĩnh, không phải để ghi được 7 bàn. Hôm nay chúng tôi đã thi đấu rất tốt, nhưng về mặt thể lực vẫn còn một số biến động, vì một số cầu thủ vẫn chưa đủ thể lực để thi đấu suốt 90 phút. Còn về tỷ số là 4-0 hay 7-0 không có sự khác biệt, tôi cảm thấy tiếc cho đối thủ, nhưng đó chính là bóng đá.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.