Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Ukrainian Premier League,Dynam...

​Nhận định Dynamo Kyiv VS FC Vorskla Poltava, 18/09/2023 21:00 VĐQG UkraineDynamo Kyiv VS FC Vorskla Poltava        Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 18/09/2023 21:00 Thứ hai    SVĐ: Olympic National Sports Complex  
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Dynamo Kyiv xếp BXH thứ 4 trong mùa giải trước, đội ngũ thường đúng đầu trên BXH trong thơi giản qua. Trong mùa giải này, Dynamo Kyiv xếp ở BXH thứ 10 với thành tích 2 trận thắng 1 trận thua, trong trận đấu lần trước, Dynamo Kyiv gặp Besiktas JK ở Europa League, thua với tỷ số 0-1, đội ngũ liên tiếp 3 trận thua gần đây.

Vorskla Poltava xếp ở thứ 5 trong mùa giải thước, trong những mùa giải gần đây, đội về cơ bản được xếp ở vị trí trung và cao trên bảng xếp hạng. Trong mùa giải này, Vorskla xếp ở BXH thứ 7 với thành tích 3 trận thắng 2 trận thua, trong trận đấu lần trước, Vorskla gặp Oleksandria trên sân nhà, đã đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0, gần đây đã giành được ba chiến thắng liên tiếp.

Trong 10 trận đấu gặp gần đây, Dynamo có lợi thế rõ ràng trước Vorskla với thành tích 7 trận thắng 2 trận hòa và 1 trận thua. Đánh giá thực lực hai đội, Dynamo mạnh hơn, lần này gặp Vorskla trên sân nhà, Dynamo có kỹ vọng giành được chiến thắng.

Nhận định Dynamo Kyiv VS FC Vorskla Poltava
Lựa chọn: Chủ 0.92
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.