Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Denmark Superligaen,Odense BK ...

Nhận định Odense BK VS Silkeborg,19/09/2023 00:00 Denmark Superligaen


Odense BK VS Silkeborg                          Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 19/09/2023 00:00 Thứ ba    SVĐ: Fionia Park        
-----------------------------------------------------------------------------------------------

Odense đạt được 7 trận thắng, 7 trận hòa và 8 trận thua ở giải VĐQG mùa trước, đứng thứ 9 trên BXH. Ở giải VĐQG mùa này, Odense đã giành được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 7 trận đã qua và hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu gần nhất, Odense đối đầu ở Cúp Đan Mạch Thun IF, đánh bại đối thủ với tỷ số 5-0.

Silkeborg đạt được 8 trận thắng, 5 trận hòa và 9 trận thua ở giải VĐQG mùa trước, đứng thứ 7 trên BXH. Ở giải VĐQG mùa này, Silkeborg thậm chí còn thể hiện tốt hơn khi thắng 4, hòa 1 và thua 2 sau 7 trận. họ hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu vừa qua, Silkeborg đối đầu với Little Boy FD tại Cúp Đan Mạch và đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0.

Trong 10 lần gặp nhau vừa qua, Odense đối đầu với Silkeborg và giành được 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Đánh giá về phong độ của 2 đội trong mùa giải, thành tích của Silkeborg thậm chí còn tốt hơn và thậm chí còn đạt được những kết quả gần đây hơn với thành tích bất bại. Thành tích 5 trận thắng và 1 trận hòa, Silkeborg được kỳ vọng sẽ ghi 3 điểm ở trận sân khách khi đối đầu Odense.

Odense BK VS Silkeborg      
Lựa chọn : Khách -0.93

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.