Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Matthaus,Magath

Matthaus giới thiệu Magath: Anh ấy đã đạt được thành công trên cương vị cầu thủ hoặc huấn luyện viên và biết cách giao tiếp


Sau khi Flick bị sa thải, ứng cử viên chính thức cho vị trí huấn luyện viên mới của đội tuyển Đức đang được chờ đợi. Gần đây, nhiều tuyển thủ nổi tiếng người Đức đã bày tỏ quan điểm, Matthaus giới thiệu Magath và bày tỏ rằng ông không có hứng thú với nó.

Matthäus lần đầu tuyên bố rằng ông không có ý định kế nhiệm Flick: "Cuộc sống của tôi rất đều đặn và tôi rất khỏe mạnh. Tôi luôn gần gũi với bóng đá và tràn đầy đam mê, tình yêu với bóng đá. Nhưng hiện tại tôi có cuộc sống cá nhân. Tôi có 10 Với đứa con trai 20 tuổi của mình, tôi đã bỏ lỡ một khoảng thời gian lớn lên cùng các con và giờ tôi muốn bù đắp điều đó.”

Ngoài ra, ông còn tiến cử Magath: “Anh ấy không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy còn đạt được thành công lớn, huấn luyện và đào tạo những cầu thủ xuất sắc. Anh ấy biết cách đối xử với các cầu thủ. Và, nếu muốn trở thành một huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, anh ấy sẽ có một đội ngũ xung quanh để hỗ trợ anh ấy.”
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.