Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Harvey Simmons

Ghi 7 bàn sau 3 trận! Harvey Simmons rất mạnh


Harvey Simmons phát điên

3 vòng đấu Bundesliga vừa qua, Leipzig đã thắng 3 trận liên tiếp trên sân cỏ, cầu thủ sinh năm 2003 Harvey Simmons ghi 3 bàn và kiến tạo 4 lần, ghi 7 bàn sau 3 trận!

Xavi Simons đến từ trại huấn luyện trẻ La Masia và ở cùng nhóm với hậu vệ Balde của đội một Barcelona hiện tại và những người khác. Chữ "Xavi" trong tên của anh ấy được đặt chính xác theo tên của ngôi sao Barcelona Xavi. Năm 2019, Harvey Simons được chuyển đến Paris Saint-Germain. Năm ngoái, anh ấy chuyển đến PSV Eindhoven và thi đấu tốt. Trong một mùa giải, giá trị của anh ấy đã tăng gấp 10 lần lên 40 triệu euro. Anh ấy đã được Paris mua lại vào mùa hè này và sau đó được bán cho PSV Eindhoven, được cho Leipzig mượn.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.