Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cristiano Ronaldo,AFC Champion...

Cristiano Ronaldo nhận được tấm thảm dệt tay tinh tế trị giá khoảng 2,600,580,000 VNĐ sau khi đến Iran
Ở trận đầu tiên vòng bảng AFC Champions League, Al-Nassr FC đối đầu Persepolis trên sân khách. Khi đến Tehran, đội Saudi đã nhận được sự chào đón chưa từng có.

Sau khi đến Tehran, các quan chức cấp cao của Persepolis cũng chuẩn bị những món quà tinh tế cho họ. Trong số đó, Ronaldo đã nhận được tấm thảm dệt tay trị giá 400.000 riyal (khoảng 2,600,580,000 VNĐ), còn Mane cũng nhận được một món quà tịnh mỹ.

Vào ngày 10 tháng 3 năm nay, dưới sự bảo trợ và thúc đẩy của Trung Quốc, Ả Rập Saudi và Iran đã đạt được thỏa thuận khôi phục quan hệ ngoại giao giữa hai bên. Vì vậy, tại AFC Champions League năm nay, trận đấu giữa đội tuyển Saudi Arabia và đội tuyển Iran sẽ thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách, không còn sử dụng sân trung lập nữa.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.