Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Inter Milan,câu lạc bộ,áo đấu

Inter Milan ra mắt áo đấu thứ ba mùa này: màu cam là màu chủ đạo.


Câu lạc bộ Serie A Inter Milan hôm nay đã công bố áo đấu thứ ba của đội trong mùa giải này, màu tổng thể của áo đấu chủ yếu là màu cam.

Theo tin chính thức từ câu lạc bộ Inter Milan, tại Tuần lễ thời trang Milan tuần này, câu lạc bộ đã chính thức trình làng chiếc áo đấu thứ ba của mùa giải.

Tuần lễ thời trang Milan hiện đang diễn ra và vào tối thứ Hai, Inter Milan đã bố trí đội trưởng Lautaro, tiền đạo Thuram và ba cầu thủ bóng đá nữ làm người mẫu và chính thức ra mắt chiếc áo đấu thứ ba của mùa giải này tại Tuần lễ thời trang Milan. Chiếc áo đấu này có màu cam, Inter Milan từng có một chiếc áo đấu màu cam ở mùa giải 2000-01.

Câu lạc bộ Inter Milan đã đưa ra một tuyên bố cho biết: "Inter Milan và Nike đã tổ chức một sự kiện catwalk thiết bị bóng đá độc đáo tại Tuần lễ thời trang Milan vào tối thứ Hai tuần này, lần đầu tiên ra mắt áo đấu thứ ba cho mùa giải 2023-24. Chiếc áo đấu thứ ba của Inter Milan có được coi là sản phẩm phong cách sống nhất của câu lạc bộ Nerazzurri, trong vài năm qua, nó đã thể hiện một cách để tiếp cận các nền văn hóa khác nhau một cách xác thực và phù hợp. khoảnh khắc tiếp xúc độc đáo.

Lần đầu tiên, sự kiện tạo nên khoảnh khắc riêng tư, thân mật giữa cộng đồng Inter và các cầu thủ. Đêm đó, Lautaro, Thuram, Matilde Pavan, Flaminia Simonetti và Marta Pandini đã tham dự sự kiện, họ xuất hiện trong chiếc áo đấu thứ ba mới và sau đó tặng áo đấu cho những người có mặt. "
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.