Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> AFC Champions League,Ulsan Hyu...

​Nhận định Ulsan Hyundai VS Bangkok Glass, 19/09/2023 17:00 AFC Champions League

​Nhận định Ulsan Hyundai VS Bangkok Glass, 19/09/2023 17:00 AFC Champions League

Ulsan Hyundai VS Bangkok Glass       Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 19/09/2023 17:00 Thứ ba    SVĐ: Ulsan Big Crown Stadium    
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Ulsan Hyundai là nhà vô địch của K League lần trước, sự phát huy của mùa giải này cũng rất ổn định, hiện đúng thứ nhất của mùa giải này với thành tích 19 trận thắng 5 trận hòa và 6 trận thua, cách thứ hai xa quá, nhưng có lẽ là do lợi thế qua rõ ràng, phong độ của Ulsan Hyundai kém hơn, 6 trận gần đây chỉ có thành tích 1 trận thắng 3 trận hòa và 2 trận thua, lợi thế và điểm dần dần bị các đội đứng sau bắt kịp, gần đây các trận đấu của Ulsan Hyundai gặp 3 trận không thắng.

Bangkok Glass là vô địch là Thailand Champions Cup nên có thể tham gia AFC Champion League, và trong vòng trước đánh bại Shanghai Port trên sân khách, có thể tham dự đấu chính của AFC Champion League, nhưng đối đầu với Ulsan Hyundai, Kawasaki Frontale và Johor ở vòng bảng, triển vọng vượt qua vòng loại rất ảm đạm.

Ulsan Hyundai gần đây trạng thái không tốt, nhưng vẫn là đội mạnh trong gải đấu này, cũng có kỳ vọng giành được chiến thắng.

Nhận định Ulsan Hyundai VS Bangkok Glass
Lựa chọn: Khách 0.88

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.