Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> ​McAllister,Messi

​McAllister: Trước đây tôi đã bị thu hút bởi kỹ năng của Messi, nhưng tôi rất ấn tượng với phẩm chất của anh ấy sau khi gặp anh ấy.

​McAllister: Trước đây tôi đã bị thu hút bởi kỹ năng của Messi, nhưng tôi rất ấn tượng với phẩm chất của anh ấy sau khi gặp anh ấy.

McAllister gần đây đã nhận lời phỏng vấn với The Nation và nói về Messi.

McAllister nói: "Có rất nhiều chàng trai trong chúng tôi, thế hệ này, đã lớn lên theo dõi anh ấy thi đấu. Tôi nghĩ đó là điểm mấu chốt: Tôi từng ngưỡng mộ Messi từ bên ngoài, nhưng một khi tôi đến gần anh ấy, bạn sẽ bị ấn tượng bởi anh ấy." con người anh ấy, sự điềm tĩnh mà anh ấy truyền tải và những chi tiết nhỏ về khả năng lãnh đạo của anh ấy.”

“Ví dụ, với tư cách là nhà vô địch thế giới, biết rằng mình có thể không thể thi đấu với Bolivia, anh ấy vẫn đến cao nguyên và khi con anh ấy sinh nhật, anh ấy vẫn ở bên chúng tôi. Đây không phải là chuyện nhỏ, đây là những điều Những chi tiết khiến Messi vĩ đại hơn."

“Có thể mọi người không quan tâm, tôi không biết, nhưng đối với chúng tôi, điều tốt nhất là anh ấy muốn ủng hộ chúng tôi. Tôi không thích nói quá nhiều về quá khứ nhưng mọi người đều biết rằng Messi đã rất giỏi khi anh ấy đã không chiến thắng Đau đớn, vì vậy đó là một niềm vui không thể tin được khi anh ấy giành chiến thắng cùng chúng tôi ngày hôm nay. Tôi cảm thấy như chúng tôi sẽ chỉ trải qua niềm vui này nhiều năm sau, được chơi với những cầu thủ giỏi nhất thế giới và cùng anh ấy giành chức vô địch. "
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.