Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> UEFA Champions League,Real Mad...

​​Nhận định Real Madrid VS Union Berlin, 20/09/2023 23:45 UEFA Champions League

Nhận định Real Madrid VS Union Berlin, 20/09/2023 23:45 UEFA Champions League

Real Madrid VS Union Berlin       Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 20/09/2023 23:45 Thứ Tư    SVĐ: Santiago Bernabeu    
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Real Madrid thể hiện rất xuất sắc trong mùa giải này, toàn bộ là chiến thắng trong 5 trận đấu qua, hiện xếp ỏ BXH thứ nhất, trong quảng thời gian này ghi 10 bàn, trung bình mỗi trận ghi được 2 bàn, hỏa lực tấn công rất mạnh.
Trong giải đấu lần trước, Real Madrid gặp Real Sociedad trên sân nhà, với tỷ số 2-1 đánh bại đối thủ.

Thành tích Union Berlin của mùa giải này ơt mức trung bình, trong 4 trận đấu vượt qua đạt được thành tích 2 trận thắng và 2 trận thua, xếp ở BXH thứ 8. Trong trận đấu lần trước, Union Berlin đối mặt với Wolfsburg, để thua đối thủ với tỷ số 0-2, đội bóng đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp gần đây.

Hai đội chưa từng đối thủ với nhau trong quá khứ, xem kinh nghiệm tham gia UEFA Champions League của hai đội vượt qua, hai đội có chênh lệch quá rõ rang, là đội bóng thành công nhất ở Champions League, Real Madrid lần này đối đầu với Union Berlin trên sân nhà, Real Madrid rất khó có được chiến thắng.


Nhận định Real Madrid VS Union Berlin
Lựa chọn: Chủ 0.90
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.