Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kane

Kane từ chối lời đề nghị béo bở của Crescent Moon trước khi gia nhập Bayern, với mức lương hàng năm 100 triệu USD & gấp 4 lần số tiền hiện tại

Kane từ chối lời đề nghị béo bở của Crescent Moon trước khi gia nhập Bayern, với mức lương hàng năm 100 triệu USD & gấp 4 lần số tiền hiện tại

Bild đưa tin Kane đã nhận được lời đề nghị béo bở từ Saudi Arabia trước khi gia nhập Bayern.

Theo báo cáo, Riyadh Crescent ban đầu muốn mang về Kane và đưa ra mức lương hàng năm là 140 triệu USD, nhưng sau khi Kane từ chối, Crescent đã quay sang Neymar và họ đưa ra mức lương hàng năm cho Neymar khoảng 140 triệu USD.

Bild cho biết mức lương hàng năm của Kane tại Bayern vào khoảng 25 triệu euro (mức lương tối đa), chỉ bằng 1/4 mức đưa ra của Riyadh Crescent.
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.