Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Cuộc phỏng vấn,Messi

Gia đình, bạn bè...Cuộc phỏng vấn chân thực nhất của Messi🤪Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thường ngày của vua bóng đá nhé! 👇

Gia đình, bạn bè...Cuộc phỏng vấn chân thực nhất của Messi🤪Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thường ngày của vua bóng đá nhé! 👇

Messi đã được nghệ sĩ người Argentina Migue Granados phỏng vấn, trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói về gia đình, cuộc sống, World Cup và các chủ đề khác. Sau đây là cuộc phỏng vấn đầy đủ↓

---Tại sao lại đến Miami?

Messi: Đó là những gì tôi nghĩ, sau bao nhiêu năm trong sự nghiệp, tôi muốn bắt đầu thư giãn một chút. Điều đó cho thấy tôi hạnh phúc như thế nào trên sân (kể từ khi đến Miami).

---Một ngày ở Miami như thế nào?

Messi: Chúng tôi dậy lúc 7 giờ sáng và đưa bọn trẻ đến trường... Tôi đặt báo thức trên điện thoại. Đầu tiên là ăn sáng, sau đó đưa bọn trẻ đến trường, sau đó tôi đến câu lạc bộ... Chúng tôi bắt đầu ngày mới sớm.

---Inter Miami yêu cầu đúng giờ

Messi: Vâng, câu lạc bộ có lịch thi đấu, có tiền phạt... không chỉ vì tiền phạt, mà còn vì toàn đội. Tôi đến nơi và mọi người bắt đầu tập luyện, về đến nhà thì đã 1 giờ chiều. Antonella và tôi cùng ăn và ngủ trưa. Sau khi thức dậy, hãy xem phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh hoặc bất cứ thứ gì mà bạn quan tâm.

Sau đó vào lúc 3 giờ chúng tôi đón các em tan trường và đưa các em đến câu lạc bộ để tập luyện. Thực ra chúng tôi dự định học ở một trường xa hơn một chút, nhưng câu lạc bộ nói với tôi rằng tốt hơn nên đến đó. Chúng (trẻ em) rất yêu bóng đá. Cả ba đứa đều yêu thích nó. Chúng đã xem các trận bóng đá từ khi mới sinh ra. Chúng và tôi đều ở cùng hoàn cảnh. Tôi rất quen thuộc với điều này.

---Thời gian ở Paris

Messi: "Nó cứ xảy ra thôi. Thời gian ở Paris của tôi không như tôi mong đợi, nhưng tôi sẽ nói rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do."

"Tôi luôn nói rằng tôi đã không có khoảng thời gian vui vẻ ở đó, nhưng tôi đã vô địch World Cup cùng PSG. Nhưng mọi chuyện đều xảy ra, nếu nó phải như thế này..."

"Tuy nhiên, điều đó cũng dễ hiểu thôi. Vì chúng tôi đã giành chức vô địch World Cup khi tôi còn chơi cho Paris nên họ cho rằng đó là lỗi của chúng tôi (Pháp) khi không thể trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi là cầu thủ Argentina duy nhất không được câu lạc bộ công nhận."

---Phần thưởng sau khi vô địch thế giới

Messi: Tôi đã nói: tận hưởng đi, hãy tiếp tục tận hưởng đi. Bây giờ tôi yêu bóng đá và tận hưởng trận đấu theo một cách khác. Đó là lý do tại sao tôi quyết định đến đây. Mặc dù tính cách của tôi là chiến thắng và không bao giờ thừa nhận thất bại, nhưng có lúc tôi cũng cảm thấy thoải mái. Tôi đã không nhận ra điều đó và vẫn chuẩn bị và thi đấu như thường lệ. Nhưng thực ra tôi lớn tuổi hơn rồi, tôi đã chơi hàng ngàn trận rồi…”.

Gia đình, bạn bè...Cuộc phỏng vấn chân thực nhất của Messi🤪Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thường ngày của vua bóng đá nhé! 👇

---Anh có phải là một người cha tốt không?

Messi: Tôi nghĩ vậy, tôi nghĩ mình là một người cha tốt và tôi cố gắng truyền cho các con những giá trị mà tôi đã thấm nhuần từ khi còn nhỏ. Tôi trở thành chính mình nhờ những gì tôi đã học được khi lớn lên và vì những đội mà tôi đã lớn lên cùng.

-Anh dạy trẻ thế nào?

Messi: Thiago là người tôi đã giáo dục nhiều nhất từ khi còn nhỏ và tôi nghĩ các em trai của anh ấy cũng học được điều tương tự từ anh ấy. Theo nghĩa đó, tôi không thấy có gì sai. Họ có những tính cách khác nhau và Thiago không thích điều đó (là con trai của Messi). Hôm nọ họ có một trận đấu và Thiago thậm chí còn không thèm nhìn bạn khi anh ấy vào sân. Mateo sẽ nhìn bạn và vỗ tay tán thưởng bạn...người còn lại (Ciro) vẫn còn rất nhỏ. Tội nghiệp Mateo, tôi luôn khắt khe với anh ấy, haha.

---Hình xăm ở chân trái

Messi: "Tôi không thích những hình xăm mà mình có. Vào thời điểm đó, tôi xăm hình chỉ để xăm hình. Điều phổ biến nhất tôi nói với một nghệ sĩ xăm hình là 'Hãy nhìn xem tôi có thể xăm gì', haha. Sau đó tôi đã thực hiện Một số thay đổi, tôi bắt đầu có một số hình xăm liên quan đến bóng đá. Quan trọng hơn, lẽ ra tôi phải xăm một hình xăm khác nhưng giờ tôi không muốn nữa”.

Gia đình, bạn bè...Cuộc phỏng vấn chân thực nhất của Messi🤪Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thường ngày của vua bóng đá nhé! 👇

--Con cái có tâm sự với bạn không?

Messi: À, điều đó còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Thiago cảm thấy tự tin hơn khi ở bên Antonella. Antonella là một người mẹ tốt luôn ở bên con 24 giờ một ngày. Mateo? Bạn nên cho anh ấy nghỉ ngơi vì anh ấy đã kể cho bạn nghe mọi chuyện. Về phần Ciro, anh ấy bảo thủ hơn. Anh ấy cũng sẽ kể cho bạn nghe, nhưng không phải về bản thân anh ấy mà về những người khác.

---Bạn vẫn có con phải không?

Messi: Messi: Tôi muốn có thêm một đứa con nữa... Chúng tôi không tìm kiếm nó, nhưng tôi hy vọng có một đứa con gái.

--Bạn có sử dụng điện thoại di động trong thời gian dài không? Đã hơn 12 giờ rồi phải không?

Messi: Không, bạn điên à? Nhưng nó làm lãng phí rất nhiều thời gian của tôi. Tôi không thích hay bình luận nhiều, và mặc dù tôi không ngừng chơi điện thoại để làm việc khác, nhưng có một số điều tôi muốn tránh làm vì tôi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nói chung, trong cuộc sống hàng ngày, khi ở bên gia đình và bạn bè, tôi không có bất kỳ hạn chế nào.

---Bạn nghĩ áp lực lớn nhất của mình là gì?

Messi: Đôi khi tôi có một ngày tồi tệ, hoặc có điều gì đó xảy ra và tâm trạng tôi không tốt, rồi tình cờ tôi được yêu cầu chụp ảnh cùng ai đó, nhưng họ có thể không hiểu tâm trạng của bạn lúc đó. Làm thế nào để bạn nói không với anh ấy? Chắc chắn có những chỗ tôi có thể khiêm tốn hơn một chút. Ở Mỹ...nhưng bây giờ mọi chuyện không dễ dàng như vậy vì tôi chơi ở đây haha. Nhưng nhiều năm trước, tôi có thể sống tương đối kín đáo ở nhiều nơi trên nước Mỹ, và tâm trạng của tôi có vẻ hơi khác khi đến đây.

Gia đình, bạn bè...Cuộc phỏng vấn chân thực nhất của Messi🤪Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống thường ngày của vua bóng đá nhé! 👇

——Bây giờ bạn rất thời trang, bạn đã tự mình chọn cái này à?

Messi: Vâng, tôi tự quyết định. Mọi người đều khác nhau và có phong cách riêng, có thể hợp thời trang hơn hoặc bảo thủ hơn. Nói chung, tôi bảo thủ hơn và mua rất nhiều thứ trực tuyến.

--Bạn có sử dụng biểu tượng cảm xúc không?

Messi: Không, tôi không thực sự thích meme. Thực tế, việc trò chuyện với tôi trên WhatsApp cũng rất đơn giản. Tôi không gửi cuộc gọi thoại. Tôi thích gửi tin nhắn hơn cuộc gọi thoại và cuộc gọi điện thoại.

---Bạn có nghĩ mình có thể tham gia World Cup tiếp theo không?

Messi: Tôi không biết, tôi chưa nghĩ tới chuyện đó vì nó vẫn còn rất xa. Tôi thực sự nghĩ về America's Cup sắp tới và mục tiêu của tôi là lọt vào giải đấu đó và tôi tập trung vào đó và cảm thấy hài lòng về nó bởi vì chúng tôi đã chơi ở Centenary America's Cup tại đây vào năm 2016. (America's Cup 2024 cũng sẽ được tổ chức ở Hoa Kỳ), kết quả rất tốt, mặc dù sau đó chúng tôi đã thua trận chung kết. Hãy cùng xem sau khi America's Cup kết thúc.

---Sau Miami, bạn dự định đi đâu?

Messi: Tôi chưa nghĩ đến điều đó và tôi cũng không muốn nghĩ về nó vì tôi muốn tiếp tục tận hưởng những gì mình làm. Tôi rời châu Âu và đến đây và tôi đã thực hiện một bước tiến lớn. Tôi không muốn tiếp tục nghĩ về bước tiếp theo. Điều tôi yêu thích nhất là chơi bóng đá.

---Bạn có coi bóng đá là một công việc không?

Messi: Đúng vậy, nhưng tôi may mắn có được công việc mình yêu thích. Mặc dù tôi có trách nhiệm và mục tiêu riêng nhưng đó vẫn là điều tôi thích thú. Tôi không biết mình sẽ làm gì tiếp theo, nhưng rõ ràng là tôi yêu thích mọi thứ liên quan đến bóng đá. Tôi thích ở gần trẻ em và dạy chúng (bóng đá)... và tôi thích trở thành giám đốc thể thao... nhưng tôi sẽ không biết mình sẽ làm gì cho đến sau này.

---Bạn có người bạn nào có thể tin cậy được không?

Messi: Tôi có vài người bạn ở Argentina nhưng không nhiều. Trước đây việc kết nối với nhau rất khó khăn và tôi có rất ít thời gian để giao tiếp với họ. Bạn phải đầu tư tiền bạc và thời gian trôi nhanh. Một trong những người bạn thân nhất của tôi là em họ của Antonella. Tôi bắt đầu chơi bóng ở Newell's khi tôi 6 tuổi và quen anh ấy. Ở đó tôi cũng đã gặp Antonella. Nhưng chúng tôi không hề liên lạc hay tương tác trong nhiều năm vì mối quan hệ hơi tế nhị. Nhưng chúng tôi gặp lại nhau vào năm 16 tuổi.

---Bạn bè của bạn ở đội tuyển quốc gia ở đâu?

Messi: Tôi đã dành nhiều thời gian với các đồng đội người Argentina như Mascherano, Lavezzi, Akun (Aguero)... Nhưng từ khi đến Miami, tôi chỉ thấy Akun ở đây một lần. Tôi đã trở thành bạn rất tốt với mọi người ở đội tuyển quốc gia. Argentina là một tập thể rất đoàn kết nhưng chúng tôi thậm chí còn đoàn kết hơn với nhau. Chia sẻ cuộc sống trực tuyến mỗi ngày khiến chúng ta cảm thấy đoàn kết hơn. Tôi cũng đã dành nhiều thời gian ở Paris cùng Di Maria, Paredes và gia đình.

--Bạn có thấy vợ Di Maria đáp trả tất cả những người chỉ trích Di Maria không?

Messi: Tôi thấy điều đó và gia đình tôi cũng vậy. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ và bây giờ mọi thứ đều tốt, chúng tôi là nhà vô địch America's Cup, nhà vô địch thế giới... nhưng đã có lúc chúng tôi gặp phải khoảng thời gian tồi tệ. Bây giờ không cần phải suy nghĩ nữa, vì tất cả đã là quá khứ. Đặc biệt là gia đình chúng tôi, họ đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn nhưng vì có tôi ở bên mọi người nên tôi có thể cảm nhận được sự ấm áp ngay cả trong những giây phút tồi tệ nhất.

---Giấc mơ của bạn là vô địch World Cup phải không?

Messi: Cá nhân tôi luôn có ý tưởng trở thành nhà vô địch thế giới và sau đó thưởng thức bóng đá Argentina. Ước mơ của tôi là được trở lại chơi cho Newell's Old Boys.

--Anh sẽ quay lại chứ?

Messi: Thực sự thì tôi không biết. Tất cả những gì tôi phải nói với bạn là tôi không biết, haha.

---Bây giờ bạn có giữ huy chương của mình không?

Messi: Không, tôi giữ nó ở Barcelona, được bảo quản tốt. Tôi có một bảo tàng với mọi thứ tôi có ở Barcelona.

---Việc giành được một giải thưởng khác có làm thay đổi bạn không? Giống như một Quả bóng Vàng khác?

Messi: Đó là sự ghi nhận tuyệt vời nhưng tôi may mắn khi giành được mọi thứ: Champions League, La Liga, Copa America, World Cup... Và sau đó là các giải thưởng cá nhân... Dù Quả bóng vàng là một cá nhân tuyệt vời sự công nhận, những Danh dự tập thể này quan trọng hơn.


Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.