Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> J2 League,JEF United Ichihara ...

​Nhận định JEF United Ichihara VS Vegalta Sendai, 23/09/2023 16:00 Hạng 2 Nhật Bản

Nhận định JEF United Ichihara VS Vegalta Sendai, 23/09/2023 16:00 Hạng 2 Nhật Bản

JEF United Ichihara VS Vegalta Sendai      Tỷ số / Phân tích

Thời gian: 23/09/2023 16:00 Thứ bảy    SVĐ: Fukuda Denshi Arena  
-------------------------------------------------------------------------------------------------

JEF United Ichihara thể hiện khá tốt trong mùa giải này, hiện đạt xếp ở BXH thứ 6 với thành tích 15 trận thắng 4 trận hòa và 3 trận thua, phong độ rất tốt trên san nhà, trên trận đấu lần trước, JEF United Ichihara gặp SC Tochigi SC trên sân khách, đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0, gần đây đạt được 5 chiến thắng liên tiếp.

Phong độ của Vegalta Sendai trong mùa giải này ở mức trung bình, hiện xếp ở BXH thứ 17 với thành tích 10 trận thắng 10 trận hòa và 15 trận thua.
Trong trận đấu vừa qua, Vegalta Sendai gặp Mito Hollyhock trên sân khách,
Thua đối thủ với tỷ số 0-1, đội ngũ gần đây liên tiếp 3 trận không thắng.

Trong 3 kỷ lục đối đầu vừa qua, JEF United Ichihara chiếm thế thượng phong trước Vegalta Sendi với thành tích 2 trận thắng 1 trận thua. Khi đối đấu lần đầu tiên trong mùa giải này, JEF United Ichihara thua Vegalta Sendai với tỷ số 1-2 trên sân khách, theo phong độ của JEF United Ichihara gần đây, đội này có kỳ vọng giành được chiến thắng trên sân nhà.

Nhận định JEF United Ichihara VS Vegalta Sendai
Lựa chọn: Chủ 0.5/1 HDP FT
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.